Tiết lộ thông tin bất ngờ gây phẫn nộ về bà mẹ trẻ sát hại con 3 tuổi rồi tử tự ở phòng bạn trai

Không học hành đàng hoàng, lại sớm có con với bạn trai vì vậy cuộc sống hôn nhân của Vi Thị Dung nhanh chóng bị tan vỡ. Cuối cùng Dung phải ôm con đi ra miền Bắc để kiếm việc làm. Và rồi Dung gây ra tội ác gây phẫn nộ, đây là bài học và lời cảnh tỉnh cho những người trẻ ham vui, mất lý trí và hành động phạm pháp.

Ngày 3/4, ông Nguyễn Viết Hoa, Chủ tịch xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xác nhận, đối tượng Vi Thị Dung (20 tuổi) vừa mới sát hại con là người trên địa phương.

“Chị này đã có một đời chồng nhưng không đăng ký kết hôn, sau đó có một người con trai hiện nay đã được 3 tuổi. Do chia tay với chồng cũ nên chị này ôm con đi ra Bắc Ninh để kiếm việc”, ông Hoa cho hay.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ thông tin bất ngờ gây phẫn nộ về bà mẹ trẻ sát hại con 3 tuổi rồi tử tự ở phòng bạn trai
Vi Thị Dung tại cơ quan công an.

Theo vị Chủ tịch xã, Vi Thị Dung sinh ra và lớn lên ở vùng đất khó khăn, cùng với việc ham chơi nên đã sớm bỏ học. Sau đó, Dung ở nhà phụ giúp gia đình, làm các công việc lặt vặt, ai gọi gì thì đi làm nấy. Vì vậy, ở vào độ tuổi vị thành niên thì Dung đã yêu một người trong xã và kết quả là có một người con trai.

“Thời điểm này Dung chỉ mới 16-17 tuổi, do chưa đủ tuổi nên hai người không đến trụ sở đăng ký kết hôn mà chỉ về nhà sống chung thế thôi. Tuy nhiên, do người chồng cũng không ăn học đàng hoàng, chỉ làm loanh quanh trong xã nên cuộc sống không đủ chi tiêu. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, đôi vợ chồng trẻ mâu thuẫn, cãi nhau nên Dung ôm con về nhà ngoại”, ông Hoa nói.

Hơn 1 năm trước, Vi Thị Dung theo bạn bè ôm con đi ra tỉnh Bắc Ninh làm thuê. Tại đây, Dung gặp anh Đặng Văn T. (34 tuổi) khi đi làm tại một công ty bọc nhựa ở TP Bắc Ninh. Sau một thời gian, hai người nảy sinh tình cảm nên dọn về ở chung. Hằng ngày, Dung và anh T. đi làm, gửi con trai cho người trong khu trọ chăm sóc.

Tuy nhiên, tình cảm của hai người gặp trắc trở khi gia đình ngăn cấm. Cũng vì vậy giữa hai người xảy ra mâu thuẫn càng khiến cho Vi Thị Dung buồn chán, không tha thiết sống nữa.

“Trên địa bàn thì Vi Thị Dung là công dân bình thường, chưa có tiền án tiền sự, cũng không xảy ra mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, do học hành ít, yêu đương sớm nên có thai ngoài ý muốn. Sau đó, vì cuộc sống gia đình không hạnh phúc nên cũng ảnh hưởng đến tâm lý của chị này. Chị ta ôm con đi miền Bắc cách đây 1-2 năm rồi nên chính quyền địa phương cũng không nắm rõ nữa cho đến khi biết tin về vụ án đau lòng”, vị chủ tịch xã thở dài.

Một diễn biến liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Thị Dung về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là cháu V.V.B. (3 tuổi, con trai của Dung).

Trước đó, khoảng 15h ngày 30/3, Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai. Tại đây, Dung đã sát hại cháu bé. Sau đó, Dung uống thuốc ngủ với mục đích tự sát. Khoảng 19h cùng ngày, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng đứa trẻ đã tử vong trước đó.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-thong-tin-bat-ngo-gay-phan-no-ve-ba-me-tre-sat-hai-con-3-tuoi-roi-tu-tu-o-phong-ban-trai-a471085.html

Back to top button