Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình nhảy cầu tự tự sau 5 ngày

5 ngày sau khi nhảy cầu tự tử, thi thể của nữ sinh lớp 10 đã được tìm thấy cách hiện trường không xa. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an xác định.

Chiều 22/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Đoàn Hữu Hợp – Trưởng Công an xã Vũ Ninh (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc một nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Tin nhanh - Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình nhảy cầu tự tự sau 5 ngày

Nữ sinh Nguyễn Thị P.T.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến khoảng 11h trưa này (22/3), thi thể em T. được tìm thấy cách khu vực cầu Cánh Sẻ không xa. Ngay sau khi tìm thấy thi thể em T., Công an huyện Kiến Xương cùng các đơn vị chức năng có liên quan đã có mặt tại hiện trường để hành khám nghiệm pháp y”, ông Hợp thông tin.

Vẫn theo ông Hợp, qua công tác khám nghiệm, thi thể của em T. không có dấu hiệu tác động ngoại lực, được xác định là tử vong do ngạt nước. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể của em T. đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, em T. đang là nữ sinh lớp 10 trường THPT Chu Văn An (có địa chỉ tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương).

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button