Tin nhắn chúc Tết Kỷ Hợi hay và ý nghĩa nhất không thể bỏ qua

Những tin nhắn chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất gửi đến cho tất cả người thân yêu mong một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tết Kỷ Hợi, con chúc bà mạnh khỏe, sống thọ bên con cháu. Năm mới sang, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc em tiền đầy túi, tình đầy tim, công danh sự nghiệp tươi sáng. Mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

*

Bước sang năm mới chúc ông bà bố mẹ cô dì chú bác của con, chúc anh chị của em, chúc bạn bè của tôi và các em của anh có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

*

Gia đình - Tin nhắn chúc Tết Kỷ Hợi hay và ý nghĩa nhất không thể bỏ qua
Tin nhắn chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất gửi đến những người thân yêu.

Chúc mọi người sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

*

Cung chúc tân niên,

Sức khỏe vô biên, thành công liên miên,

Hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền,

Sung sướng như tiên.Chúc mừng năm mới!

*

Chúc em năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh đắc ý, tiền vào tỉ tỉ và có thêm thật nhiều chương trình mới, hấp dẫn dành cho mọi người!

*

Nhân dịp năm mới, chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào. Chúc cô chú nhà cửa an khang. Chúc anh chị vui vẻ hạnh phúc. Chúc em nhỏ học giỏi chăm ngoan. Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn.

*

Chúc em năm mới sức khỏe tới. Hưởng lộc bình an năm mới về.

*

Năm mới xuân sang, con chẳng cần gì nhiều, chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ ở bên con.

*

Công ơn mẹ cha chẳng gì trả nổi, con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ luôn được ở bên chăm sóc bố mẹ suốt cả cuộc đời.

*
Năm mới con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào. Hãy luôn là điểm tựa của con, bố mẹ nhé.

*

Chúc mừng năm mới

Tâm trí thảnh thơi

Thoải mái vui chơi

Đời luôn tươi mới

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button