Tin tức mới nhất vụ thai phụ bị giam, tra tấn rùng rợn đến sẩy thai

Thai phụ bị đánh đến sẩy thai ở Bình Chánh (TP.HCM) đã tỉnh táo và có thể kể lại việc bị nhóm côn đồ giam cầm, hành hạ bản thân như thế nào.

Nguồn tin trên báo Thanh Niên, ngày 16/4, tại Khoa sản, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM, chị H.N.Y (18 tuổi, ngụ Long An) trên giường bệnh – người bị đánh đến sẩy thai cho biết vẫn còn ám ảnh với những trận đánh kinh hoàng của D. và H.

Chị Y. cho biết, anh trai chị là H.V.L có vay của N.M.D (37 tuổi ngụ xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh) 1,6 triệu đồng nhưng lại được yêu cầu trả 10 triệu đồng. Do làm ăn xa, anh L. gọi D. đến nhà ở Q11 để trả nợ nhưng D. không đến.

Khoảng ngày 22 hoặc 23/3, do quen trước nên chị đến nhà N.M.D (37 tuổi ngụ xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh) chơi. Sau đó, chị bị D. cùng em gái là N.T.N.H (28 tuổi) giữ lại nhằm “dụ” anh L. đến trả nợ.

Theo lời chị Y., nhóm đối tượng đã lấy dây rút, dây dù trói chị lại và dùng nhiều hung khí tra tấn chị dã man, thậm chí dùng nhựa đốt và nhỏ lên người.

An ninh - Hình sự - Tin tức mới nhất vụ thai phụ bị giam, tra tấn rùng rợn đến sẩy thai

Thai phụ Y. bị tra tấn đến sẩy thai (Ảnh: Thanh Niên).

Nhóm đối tượng biết chị Y. mang thai nhưng vẫn dùng tay chân để đấm đá vào bụng chị: “Lúc đó cái thai trong bụng tôi không còn đạp nữa. Tôi năn nỉ thả tôi về nhưng không được”.

Chị Y. cũng cho biết thấy nhóm D. chơi hàng đá. Chị bị trói ở chân cầu thang từ 22/3 đến 10/4. Ngày 11/4 chị vào bệnh viện. Thời gian bị nhốt, chị Y. bị D., H. bỏ đói. Vợ của D. có lén mua đồ ăn cho chị Y..

Cũng trên báo Thanh Niên, nói về tình hình sức khỏe của chị Y., thạc sĩ –  bác sĩ CK.II Nguyễn Tiến Minh, Trưởng khoa Sản Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM) cho biết, bệnh nhân nhập viện ngày 11/4. Thời điểm nhập viện, bệnh nhân la hét, kích động. Xét nghiệm máu cho thấy, bệnh nhân mang thai. Qua khám và hội chẩn xác định, bệnh nhân không bị gãy tay. Do tình trạng sẩy thai non nguy hiểm nên bệnh nhân được chuyển về khoa Sản điều trị.

Sau quá trình điều trị tích cực, bệnh nhân đã đi lại, ăn uống bình thường. Theo bác sĩ Minh, bệnh nhân chủ yếu bị thương phần mềm nhưng đang bị sang chấn tâm lý. Bệnh viện đã mời chuyên gia tâm lý đến hỗ trợ cho thai phụ.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, ngoài điều trị tích cực, bệnh sẽ hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt cho gia đình bệnh nhân tại bệnh viện.

Trước đó, ngày 11/4, ông H.V.H (47 tuổi, quê Long An), cha ruột của chị H.N.Y (18 tuổi, quê Long An) đến Công an xã Vĩnh Lộc B (H.Bình Chánh) trình báo việc con gái mình bị đánh đến sẩy thai.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an huyện Bình Chánh mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, kẻ chủ mưu là N.M.D (SN 1982) và N.T.N.H (SN 1991, là em gái của D., cùng ngụ huyện Bình Chánh). 2 đối tượng này hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an tiến hành bắt nghi can là Trần Nhật Kh. (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh). Đối tượng này đã thừa nhận sử dụng ma túy và tham gia hành hạ chị Y. theo lệnh của D..

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button