Tình cũ Rihanna – Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì tội danh cưỡng hiếp

Tình cũ Rihanna – Chris Brown bị bắt vì tình nghi liên quan đến vụ án cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng.

Theo nguồn tin của BBC, một người phụ nữ 24 tuổi tại Paris đã tố cáo Chris Brown cưỡng hiếp mình vào ngày 15/1 vừa qua.

Ngôi sao - Tình cũ Rihanna - Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì tội danh cưỡng hiếp
Chris Brown.

Theo đó, người này khai báo gặp nam rapper tại buổi hộp đêm Le Crystal ở Paris – khu vực gần đại lộ Champs-Elysees. Sau đó, cô trở về khách sạn Mandarin Oriental cùng một số phụ nữ khác và 3 người đàn ông, bao gồm cả Chris.

Người phụ nữ cũng tố cáo cả vệ sĩ của Chris Brown và một người bạn của nam ca sĩ về hành vi hành hung cô.

Sau khi nhận lời tố cáo, cảnh sát Paris đã bắt khẩn cấp Brown để điều tra làm rõ vụ việc.

Nam ca sĩ người Mỹ cùng 2 người khác, 1 trong số đó là vệ sĩ của anh, hiện đang bị giam giữ ở Paris để cảnh sát điều tra.

Ngôi sao - Tình cũ Rihanna - Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì tội danh cưỡng hiếp (Hình 2).
Chris Brown tại một hộp đêm ở Paris bên cạnh cô bạn gái Ammika Harris.

Cảnh sát cho biết, Chris Brown đã bị bắt giữ và đang chờ bị truy tố về hành vi cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng và vi phạm luật về ma túy, đại diện cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện những cuộc thẩm vấn và tra hỏi. Hành vi phạm tội được cho là đã diễn ra vào đêm 15/1 năm nay”.

Các điều tra viên hiện có 2 ngày để quyết định có nên trả tự do cho nam ca sĩ hay nộp đơn truy tố anh. Người đại diện truyền thông của Chris Brown tại Sony Music thì vẫn chưa lên tiếng bình luận.

Reuters dẫn một nguồn tin cho biết ca sĩ người Mỹ vẫn đang bị tạm giam và hiện chưa thể liên lạc với Chris Brown hay người đại diện của anh này để xác minh thông tin trên.

Theo luật của Pháp, tội hiếp dâm có thể bị phạt 15 năm tù.

Ngôi sao - Tình cũ Rihanna - Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì tội danh cưỡng hiếp (Hình 3).
Khách sạn Mandarin Oriental – nơi xảy ra sự cố.

Những ngày qua, Chris Brown đến Paris để tham dự Tuần lễ thời trang tại đây. Đêm thứ Bảy tuần qua, anh được trông thấy bên cô bạn gái Ammika Harris tại hộp đêm Cirque Bonheur.

Nam ca sĩ người Mỹ vốn thường xuyên lên báo vì những rắc rối liên quan tới pháp luật. Scandal rầm rộ nhất là vụ anh hành hung cô bạn gái cũ Rihanna vào năm 2009.

Chris Brown đã hoàn thành thời gian chịu án treo vào năm 2015, nhưng sau đó lại dính thêm một loạt rắc rối pháp lý khác.

Năm 2016, nam ca sĩ này cũng bị bắt giam ở Los Angeles sau khi một phụ nữ cho rằng anh đã chĩa súng vào cô. Chris Brown phủ nhận cáo buộc này.

Brown là một trong những tên tuổi lớn của làng rap thế giới. Năm 2004, anh phát hành album đầu tay Chris Brown giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200. Với đĩa đơn Run it, Brown có lần đầu tiên chinh phục đỉnh cao của BXH Billboard 100.

Vào ngày 4/1/2019, Brown phát hành đĩa đơn đầu tiên Undecided nằm trong album phòng thu thứ 9 có tên Indigo. Trước khi bị cảnh sát Paris bắt giữ, rapper 29 tuổi đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho đĩa đơn Undecided.

Minh Anh

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button