Tình hình sức khỏe của ca sĩ Hồng Ngọc sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi

Cách đây một ngày, thông tin ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi cấp độ 2 do nổ nồi xông hơi khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ lo lắng.

Liên quan đến sự cố bị bỏng của ca sĩ Hồng Ngọc, trưa ngày 10/5, VOV đưa tin, trên trang cá nhân, một người bạn của Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ. Người này cho biết: “”Em tạm ổn hơn một chút rồi” – Hồng Ngọc vừa trả lời qua tin nhắn trưa nay. Biết em chỉ nói vậy để mọi người an tâm thôi, chứ chắc là còn đau rát dữ lắm.

Trong lúc Hồng Ngọc chuẩn bị nước xông cho cu Hưng, cậu con trai lớn thì nồi áp suất bị nổ khiến Ngọc bị bỏng nặng, nhất là vùng mặt. Hiện Ngọc đã được xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà. Cố lên nghen Hồng Ngọc. Vì gia đình, vì khán giả, em phải cố lên nghen”.

Ngôi sao - Tình hình sức khỏe của ca sĩ Hồng Ngọc sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi

Ca sĩ Hồng Ngọc.

Cùng với đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Hồng Ngọc phải mất 6 đến 8 tháng để trở lại bình thường vì cô bị khá nặng.

Nam ca sĩ kể: “Ngọc mua một cái nhà xông hơi kiểu vào trong ngồi rồi thò đầu và tay ra ngoài được, nồi nước xông thì để bên ngoài, có ống dẫn hơi nóng vào trong cái lều xông đó! Lúc đó là cu Hưng con trai lớn của Ngọc đang xông, Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động hay không, nước còn sôi không. Cô ấy đến gần và nồi nước sôi phát nổ! Một mình Ngọc hứng chịu hết tất cả!

Mặt Ngọc sưng nhiều nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khoẻ mạnh đánh liên tiếp vô mặt trong 20 phút. Nó sưng tới mức đó vậy đó. Nhìn nước mắt của em từ trong khoé mắt sưng húp kia lăn dài ra lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn với Ngọc! Miệng nó cứ nói: “Không sao”. Nhưng tui nhìn tui biết mà. Thương quá Ngọc ơi! Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả khắp nơi đều quan tâm và lo cho em lắm”.

Trả lời trên Vietnamnet, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sau khi nhập viện cấp cứu, hiện tại, Ngọc đã được về nhà. Tuy nhiên mặt nữ ca sĩ vẫn sưng nhiều.

Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, anh là người chủ trương nói với Tâm (chồng ca sĩ Hồng Ngọc – PV) không đưa hình ảnh của Ngọc lên facebook vì không tốt cho tinh thần nữ ca sĩ lúc này.

Trên trang cá nhân, anh Thomas Tâm Nguyễn – ông xã Hồng Ngọc gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến bạn bè và khán giả hỏi thăm vì đang tập trung lo chăm sóc Hồng Ngọc nên không thể trả lời điều gì lúc này.

Nhiều nghệ sĩ như Hà Trần, Đan Trường, Minh Tuyết, Trúc Linh, Phương Uyên, Lê Dương Bảo Lâm cũng thông qua facebook gửi lời động viên Hồng Ngọc. Ca sĩ Minh Tuyết nhắn nhủ: “Gái ơi, đọc báo mà hết hồn! Gái có sao không? Cứ tưởng gái phỏng nhẹ vì nấu ăn thôi, lo quá”.

Ca sĩ Cẩm Vân viết: “Chị mới đọc tin biết được sự việc đau lòng này. Thật xót xa quá! Gia đình anh chị hiệp lực cầu nguyện cho em Ngọc nhận được hồng ân Thiên Chúa. Xin Ngài hãy che chở cho em mau sớm bình phục. Gia đình anh chị hợp lực cầu xin. Mong Tâm bình tĩnh lo cho vợ và các con nhé em”.

Trước đó, ngày 9/5, thông tin Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi cấp độ 2 do nổ nồi xông hơi khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ lo lắng.

Ngôi sao - Tình hình sức khỏe của ca sĩ Hồng Ngọc sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi (Hình 2).

Ca sĩ Hồng Ngọc bên chồng và 3 con.

Hồng Ngọc và Thomas Tâm tổ chức đám cưới vào năm 2009. “Ông tơ bà mối” không ai khác chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều năm qua, vợ chồng Hồng Ngọc luôn coi đàn anh như người thân trong nhà.

Ông xã Hồng Ngọc là bầu show, chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc ở hải ngoại. Từ khi kết hôn Hồng Ngọc dành nhiều thời gian chăm sóc tổ ấm, chỉ đi diễn vào dịp cuối tuần. Cô cũng ít về Việt Nam biểu diễn hay tham gia game show vì không muốn xa chồng con lâu. Hiện cặp đôi có 2 con trai và một con gái.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinh-hinh-suc-khoe-cua-ca-si-hong-ngoc-sau-khi-bi-bong-do-no-noi-xong-hoi-a474843.html

Back to top button