Đá phản lưới nhà như bán độ, cầu thủ Cần Thơ nhận án phạt nặng của CLB

Theo thông tin mới nhất, cầu thủ Văn Quân bên phía Cần Thơ vừa phải nhận hình thức kỷ luật nội bộ sau tình huống đá phản lưới nhà trong trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ tại cúp Quốc gia 2019.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và Bình Phước ở vòng loại Cúp Quốc gia 2019 đã xảy ra một tình huống vô cùng hy hữu khiến nhiều người nghi ngờ có tiêu cực. Phút 39, Cần Thơ được hưởng một quả đá phạt sát đường biên phải bên phần sân nhà. Và từ tình huống đá phạt đó, đội trưởng của đội bóng này là cầu thủ Nguyễn Văn Quân đã sút bóng bay thẳng về lưới nhà trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt trên sân cũng như những khán giả xem trực tiếp trên sóng truyền hình.

Thể thao - Đá phản lưới nhà như bán độ, cầu thủ Cần Thơ nhận án phạt nặng của CLB

Trung vệ Văn Quân chính thức phải nhận án phạt nặng từ CLB

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội bóng đã tổ chức cuộc họp khẩn về tình huống hy hữu trên và hôm nay (1/4), trung vệ Văn Quân đã phải nhận hình thức kỷ luật nội bộ sau khi “vô tình” đá phản lưới nhà ở trận đấu vừa qua.

Cụ thể, hình thức xử phạt nội bộ mà Ban huấn luyện CLB Cần Thơ đưa ra là khá nặng khi quyết định cắt quyền đội trưởng của Văn Quân. Đồng thời, cầu thủ này cũng sẽ bị cấm thi đấu 3 trận. Ban lãnh đạo CLB Cần Thơ đã xem xét dưới nhiều góc độ để quyết định. Văn Quân cũng nhận lỗi và đồng tình với án phạt này.

Đồng thời, CLB Cần Thơ cũng sẽ sớm gửi văn bản kỷ luật lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng như đơn vị tổ chức và điều hành giải là công ty VPF để xác minh sự việc.

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button