Top 10 lời chúc ngày Valentine cho bạn gái khiến nàng “mê mệt” mà chàng trai nào cũng nên “thuộc lòng”

Bên cạnh những món quà, bó hoa thì lời chúc Valentine cũng rất quan trọng bởi nó sẽ giúp đôi bạn hâm nóng tình yêu của mình. Dưới đây là top 10 lời chúc ngày Valentine cho bạn gái khiến nàng “mê mệt” mà chàng trai nào cũng nên “thuộc lòng”.

Năm 2020, Valentine‘Day sẽ rơi vào ngày thứ 6, là dịp cuối tuần nên đây sẽ là cơ hội để các chàng trai dẫn người yêu của mình đi chơi tại những nơi có không gian lãng mạn. Các bạn nam nên chủ động kế hoạch để tạo sự bất ngờ với cô ấy, thể hiện được sự chân thành, nghiêm túc và luôn quan tâm tới nửa kia của mình.

Dân sinh - Top 10 lời chúc ngày Valentine cho bạn gái khiến nàng 'mê mệt' mà chàng trai nào cũng nên 'thuộc lòng'

– Anh yêu đôi mắt anh khi em nhìn thẳng vào chúng. Anh yêu tên anh khi em gọi. Anh yêu trái tim anh khi em yêu nó. Anh yêu cuộc đời anh khi mà em bước vào. Chúc em Valentine hạnh phúc!

– Trái tim em là dành cho anh. Anh sẽ cho em trái tim của anh chứ? Chúng ta sẽ khóa chúng lại với nhau và ném đi chiếc chìa khóa. Chúc em Valentine vui vẻ bên cạnh anh.

– Anh có thể trở thành bất cứ ai em muốn nhưng đổi lại anh muốn tình yêu của em mãi dành cho anh. Valentine này, anh thật hạnh phúc khi có em.

– Anh cần một người giống như em để khiến cuộc sống của anh đáng sống. Em sẽ là Valentine của anh chứ?

– Mong rằng em sẽ có thật nhiều bạn bè xung quanh nhưng chỉ có duy nhất một Valentine, đó là anh.

– Em yêu, em đã mang đến cuộc đời anh tất cả niềm vui mà cuộc sống có thể ban tặng. Chúc em Valentine hạnh phúc.

– Cuộc sống của anh trở nên tươi đẹp hơn khi có em bởi vì em là viên ngọc quý giá nhất vũ trụ này. Anh yêu em, sweetheart.

– Anh không có nhiều tiền, nhưng có em ở bên, anh cảm thấy mình là người đàn ông giàu có nhất thế giới. Happy Valentine day, my dear.

– Có một số thứ tiền chẳng thể nào mua được, tình yêu của em là một trong số đó. Cảm ơn em đã làm cuộc sống của anh thêm phong phú bằng tình yêu bao la của em. Anh sẽ mãi trân trọng, giữ gìn và yêu em cả đời này.

– Nhìn cuộc đời qua lăng kính tình yêu khiến đời trở nên đáng sống hơn. Cảm ơn em vì mọi thứ. Hãy cùng nhau khiến cho ngày Valentine trở nên đáng nhớ, em nhé!

Phong Vân (st)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/top-10-loi-chuc-ngay-valentine-cho-ban-gai-khien-nang-me-met-ma-chang-trai-nao-cung-nen-thuoc-long-a465245.html

Thẻ
Back to top button