Toyota trình làng thế hệ mới của Innova tại Indonesia

Mới đây, Toyota Innova đã được trình làng thế hệ mới nhất. Chiếc xe hiện sử dụng nền tảng TNGA, có ba hàng ghế và tùy chọn động cơ hybrid. Innova phiên bản này có tên Zenix ở Indonesia. Toyota đã thực hiện việc hiện đại hóa các đường nét của chiếc xe, khiến nó mang hơi hướng của một chiếc SUV.

 

Toyota trình làng thế hệ mới của Innova tại Indonesia

Innova đời mới sử dụng la-zăng hợp kim có kích thước từ 16 inch – 18 inch tùy theo phiên bản. Đuôi xe cũng đã nâng cấp đáng kể nhưng vẫn giữ nét thực dụng. Bên cạnh đó, Toyota còn cung cấp một số phụ kiện như cản trước và sau mở rộng, trang trí lưới tản nhiệt màu đen và bánh xe hợp kim để tăng thêm sức mạnh mẽ.

Toyota trình làng thế hệ mới của Innova tại Indonesia

Về nội thật, Innova vẫn giữ cách bố trí ba hàng ghế đặc trưng, đủ không gian thoải mái cho 7 hành khách. Chiếc xe được trang bị một màn hình cảm ứng 9 inch hoặc 10 inch cho thông tin giải trí, màn hình 4,2 inch trong cụm đồng hồ và hai màn hình 10 inch phục vụ hành khách phía sau. Các phiên bản cao cấp hơn còn có ghế ngồi bọc da.

Toyota trình làng thế hệ mới của Innova tại Indonesia

Dưới nắp ca pô, phiên bản cơ sở sử dụng động cơ 2.0 lít sản sinh công suất 172 mã lực. Đối với biến thể lai điện, chiếc xe được trang bị động cơ 16V Dual VVT-i 2.0 lít bốn xi-lanh công suất 150 mã lực, đi kèm động cơ điện công suất 111 mã lực. Hai bộ phận trên tạo nên tổng công suất 183 mã lực. Ở cả hai phiên bản, sức mạnh của động cơ đều truyền tới hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số CVT.

Minh Quang

https://doanhnghiepvadautu.info.vn/toyota-trinh-lang-the-he-moi-cua-innova-tai-indonesia.html

Back to top button