TP.HCM: 13 thanh niên phê ma túy, chống đối lại công an khi bị kiểm tra

Ập vào cửa hàng game bắn cá, lực lượng chức năng bắt quả tang 13 người đang phê ma túy. Đặc biệt, khi thấy công an, nhiều đối tượng bên trong tỏ thái độ bất hợp tác, đóng cửa và chống đối.

Ngày 30/1, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đang lập hồ sơ xử lý tiệm game bắn cá và 13 thanh niên được phát hiện phê ma túy.

An ninh - Hình sự - TP.HCM: 13 thanh niên phê ma túy, chống đối lại công an khi bị kiểm tra
Nhóm thanh niên phê ma túy, chống đối cảnh sát khi bị kiểm tra. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

Trước đó, 1h sáng cùng ngày, công an ập vào tiệm game bắn cá Lộc Lộc Phát trên đường Hoa Trà (phường 7, quận Phú Nhuận). Thấy công an, quản lý của cơ sở và nhiều đối tượng bên trong tỏ thái độ bất hợp tác, đóng cửa không cho lực lượng chức năng vào kiểm tra và chống đối. Tuy nhiên, cảnh sát dùng biện pháp mạnh ập vào bên trong phát hiện nhiều con nghiện đang sử dụng ma túy đá.

Tại tầng 1, nhiều dụng cụ để chơi ma tuý và hung khí bị cơ quan công an thu giữ sau đó, 13 người bị đưa về trụ sở để làm việc.

Nhóm thanh niên khai nhận đến tiệm game vừa để ăn thua vừa chơi ma túy đá. Hung khí được chuẩn bị để ăn thua đủ khi có chuyện.

Theo hồ sơ điều tra của công an, chủ tiệm game bắn cá trên là Đỗ Hoàng Vũ (SN 1980, ngụ quận 1, TP.HCM).

Được biết, Vũ là nghi can liên quan đến vụ hỗn chiến trên đường Trần Hưng Đạo cách đây vài tháng và người này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan công an đang điều tra xử lý vụ việc trên.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button