TP.HCM: Chương trình tiếng Anh tích hợp giảm học phí đợt 1 năm học 2021-2022

 

TP.HCM: Chương trình tiếng Anh tích hợp giảm học phí đợt 1 năm học 2021-2022Học sinh tiểu học tại TP.HCM tham gia chương trình Tiếng Anh tích hợp. Ảnh minh họa

Theo đó, Công ty Cổ phần Quản lý giáo dục và đầu tư EMG (EMG) – đơn vị thực hiện chương trình tiếng Anh tích hợp đã có thông báo gửi đến các trường về việc điều chỉnh giảm học phí đợt 1 như một sự chia sẻ khó khăn với phụ huynh và học sinh.

Cụ thể, EMG điều chỉnh giảm học phí đợt 1 từ mức thu dự kiến 10,8 triệu đồng xuống còn 8,1 triệu đồng đối với học sinh bậc tiểu học và THCS.

Học phí chương trình tích hợp sẽ được tổ chức thu thành 3 đợt, đợt 1 gồm học phí của 3 tháng đầu tiên của năm học.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh TP.HCM sẽ được tổ chức học theo hình thức trực tuyến với thời lượng 8 tiết/tuần, trong đó 6 tiết học với giáo viên nước ngoài và 2 tiết củng cố kiến thức với giáo viên người Việt Nam.

Khi học sinh quay lại trường học trực tiếp, học phí sẽ tiếp tục áp dụng mức thu 10,8 triệu đồng/học sinh/đợt và học trực tiếp 8 tiết/tuần với 100% giáo viên người nước ngoài.

Được biết, đợt điều chỉnh học phí lần này chỉ áp dụng đối với hai bậc tiểu học và THCS.

Riêng ở bậc THPT, học phí đợt 1 chương trình tiếng Anh tích hợp vẫn giữ nguyên với thời lượng không thay đổi là 15 tiết/tuần để đảm bảo việc học sinh đạt chuẩn kiến thức thi lấy bằng phổ thông quốc tế (IGCSE).

theo giaoducthoidai.vn

Back to top button