Trâm Anh, Thu Hương, cu Thóc gây thiệt hại hàng trăm triệu cho đoàn làm phim

Mới đây, ca sĩ Nhật Thủy – Nhà sản xuất phim Sitcom Siêu quậy đã kêu trời vì những scandal của các diễn viên trong phim đã làm tổn thất không nhỏ tới dự án này.

Theo đó, bộ phim Siêu quậy là chuỗi các bộ phim với thời lượng ngắn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và sinh viên. Tuy vậy, bộ phim đã gặp không ít điều tiếng bởi thời điểm hiện tại, có tới 3 diễn viên trong phim này dính scandal về đời tư đó là: Trâm Anh, Cu Thóc, và Lê Thu Hương.

Sự kiện - Trâm Anh, Thu Hương, cu Thóc gây thiệt hại hàng trăm triệu cho đoàn làm phim

Ca sĩ Nhật Thủy cho biết: cu Thóc, Trâm Anh, Thu Hương chưa xin lỗi đoàn phim vì những ồn ào thời gian qua.

Chia sẻ với phóng viên báo Người Đưa Tin, ca sĩ Nhật Thủy – nhà sản xuất phim Siêu quậy cho hay: “Cho đến giờ, tôi vẫn ngạc nhiên không biết vì sao bộ phim Siêu quậy lại liên tiếp gặp “vận đen” như vậy. Sau việc của cu Thóc và Trâm Anh, chúng tôi đã cẩn thận làm hợp đồng với các diễn viên mà vẫn bị những ồn ào bủa vây. Dù gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng nhưng cu Thóc, Trâm Anh và Thu Hương  – diễn viên chụp nude ở hồ sen vẫn không xin lỗi chúng tôi”.

Ca sĩ Nhật Thuỷ cho rằng, đây chính là sự vô trách nhiệm của cá nhân các diễn viên để cuối cùng, hàng trăm con người trong ekip làm phim phải chịu hậu quả.

“Với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này. Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ, cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi. Với những sự cố như Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần, vất vả quay 8 tập phim bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng”, ca sĩ Nhật Thuỷ chia sẻ.

Ca sĩ Nhật Thuỷ bức xúc cho biết thêm: “Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn! Rồi mấy hôm nay, tiếp tục đến sự việc của bạn Lê Thu Hương. Trước khi tham gia, lần quay trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim! Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một  lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi”.

Sự kiện - Trâm Anh, Thu Hương, cu Thóc gây thiệt hại hàng trăm triệu cho đoàn làm phim (Hình 2).

Thu Hương chụp ảnh nude bên hồ sen gây “náo loạn”.

Ca sĩ Nhật Thuỷ cũng cho rằng, có một vài bình luận đổ lỗi cho ekip sản xuất đang mượn scandal để PR cho phim, điều này hoàn toàn không đúng.

“Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổi ngược lại lỗi cho ekip là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất. Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại?”, ca sĩ Nhật Thuỷ chia sẻ.

Qua câu chuyện này của đoàn làm phim, ca sĩ Nhật Thuỷ cũng mong muốn rằng, bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình.

Trước đó, Lê Thu Hương – diễn viên phụ của phim Siêu quậy cùng đã bị dân mạng chỉ trích nặng nề khi khoả thân chụp ảnh giữa hồ sen. Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng với bạn trai còn Cu Thóc dính scandal cùng nhóm bạn bị bắt, phạt hành chính vì sử dụng ma tuý.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button