Trấn Thành xác nhận kế hoạch có con năm 2019

Qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể cảm nhận vợ chồng anh đã lập xong kế hoạch sinh con năm 2019 và sẵn sàng chào đón “Xìn mini” chào đời.

Giải trí - Trấn Thành xác nhận kế hoạch có con năm 2019

Cụ thể, khi được người hâm mộ khuyên: “Năm nay Heo Vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi”, Trấn Thành thật thà cho biết: “Để anh suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng anh dự định có baby đó”.

Tuy nhiên, ngôi sao làng hài vẫn dùng cách diễn đạt lấp lửng để trêu đùa fans: “Định thôi nha, chưa biết ra sao nha. Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thư được thì biết đâu có đó. Khi nào có anh sẽ thông báo”.

Qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể cảm nhận vợ chồng anh đã lập xong kế hoạch sinh con năm 2019 và sẵn sàng chào đón “Xìn mini” chào đời.

Trong livestream, Trấn Thành cũng tưởng tượng ra viễn cảnh “Xìn con” ứng xử với bố mẹ. Nhận định cả hai vợ chồng nói quá nhiều, nam danh hài cho rằng con trai có thể vì nhức tai mà sẽ… giáo dục lại đấng sinh thành.

“Trời ơi, nếu có ông Xìn con thì sao ta? Chắc nó nói nhiều làm tôi chết. Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: ‘Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều’. Đó sẽ là cái thứ mà nó giáo dục vợ chồng tôi lại”, ông xã Hari Won hào hứng.

Giải trí - Trấn Thành xác nhận kế hoạch có con năm 2019 (Hình 2).

Nhiều người chợt nghe có thể nghĩ hành động của cặp đôi là vô bổ. Tuy nhiên, số khác lại tinh ý phát hiện ra câu chuyện xúc động đằng sau. Theo đó, một số dân mạng đặt nghi vấn Trấn Thành – Hari Won đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Giải trí - Trấn Thành xác nhận kế hoạch có con năm 2019 (Hình 3).

Nghi án sinh con bằng thụ tinh nhân tạo được cho là chính xác với Trấn Thành – Hari Won. Sau gần 3 năm kết hôn, có lẽ đây là thời điểm đẹp để cặp đôi lên kế hoạch có con đầu lòng.

Ngoài ra, cách đây 10 năm trước Hari Won từng bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Ngay cả khi đã đẩy lùi được bệnh tật, việc sinh con của cô cũng gặp không ít trở ngại. Nếu sức khỏe của Hari Won gây bất lợi cho việc mang thai thì thụ tinh ống nghiệm được cho là một chiến lược hợp lý.

Kết hợp việc đi khám tâm thần tháng trước cùng lời xác nhận kế hoạch sinh con trong năm 2019 mới đây của Trấn Thành, người hâm mộ có cơ sở để chờ đợi thành viên thứ ba xuất hiện trong tổ ấm của cặp đôi nổi tiếng.

Moon (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button