Trần Vân của Nhà trọ Balanha: “Còn lâu tôi mới yêu Xuân Nghị”

Phim Nhà trọ Balanha đang được khán giả quan tâm vì sự hài hước của các tình huống trong phim. Trong đó, Xuân Nghị – Trần Vân trở thành cặp đôi “hoàn cảnh” khiến khán giả không thể nhịn cười vì những màn tung hứng nhiệt tình.

Lên sóng khung giờ vàng tiếp nối phim Cô gái nhà người ta trên VTV3, bộ phim Nhà trọ Balanha đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ khán giả. Với dàn diễn viên trẻ giàu thực lực như Công Dương, Trần Nghĩa, Xuân Nghị, Bích Ngọc, Trần Vân,… Phim sau khi lên sóng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Ngôi sao - Trần Vân của Nhà trọ Balanha: 'Còn lâu tôi mới yêu Xuân Nghị'

Trần Vân đang vào vai Nhiên trong phim Nhà trọ Balanha.

Đặc biệt trong đó, cô nàng Nhiên “râu” của Trần Vân gây ấn tượng bởi tính cách vui nhộn, hài hước, vừa đanh đá, chua ngoa lại vừa có phần nam tính, hay “bắt nạt” cả các anh lớn trong nhà trọ. Nhân vật này được đặt cho biệt danh Nhiên “râu” vì có thể mọc ria mép sau một đêm ngủ tại cơ quan. Những tập gần đây, Trần Vân (Nhiên) và Xuân Nghị (Bách) đã có những tình huống “cười ra nước mắt” khi bí mật yêu nhau để tránh sự phát hiện của anh trai và các bạn ở nhà trọ.

Ngôi sao - Trần Vân của Nhà trọ Balanha: 'Còn lâu tôi mới yêu Xuân Nghị' (Hình 2).

Trong phim Nhà trọ Balanha, Trần Vân và Xuân Nghị đóng cặp với nhau.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, Trần Vân cho hay: “Trong phim, tôi đóng với anh Xuân Nghị khá nhiều, ngoài đời tính cách của anh ấy cũng như trong phim, tức là rất “nhây”, có những tình huống mới chỉ đọc kịch bản thôi mà đã rất buồn cười rồi. Vì trong đoàn có nhiều diễn viên trẻ nên mọi người rất vui vẻ với nhau. Trong quá trình hợp tác với ba anh Công Dương (vai Lâm), Xuân Nghị (vai Cao Minh Bách), Trần Nghĩa (vai Nhân), tôi đều học hỏi được rất nhiều điều từ họ. Mỗi anh có một màu sắc khác nhau. Trên phim trường, các anh cũng giúp đỡ tôi rất nhiều về diễn xuất. Nhiều khi, tôi nghĩ diễn cảnh đó chỉ với một cách duy nhất nhưng các anh sẽ gợi mở ra cho tôi nhiều cách hơn nữa. Từ đó, cách diễn của tôi trở nên phong phú hơn”.

“Trong phim, có nhiều cảnh tình cảm giữa tôi và anh Xuân Nghị. Hai người họ yêu nhau trong bí mật nên có nhiều tình tiết hài hước. Nhưng trong phim thế thôi, ở ngoài mà có ai “nhây và bựa” như anh Xuân Nghị tán, còn lâu tôi mới yêu. Hiện tại, tôi đang độc thân và chưa hẹn hò ai cả…” – Trần Vân nói về chuyện tình yêu của mình.

Ngôi sao - Trần Vân của Nhà trọ Balanha: 'Còn lâu tôi mới yêu Xuân Nghị' (Hình 3).

Trần Vân chia sẻ: Ngoài đời còn lâu cô mới yêu người như Xuân Nghị.

Nói về cách diễn của mình, Trần Vân cho hay: “Dàn diễn viên chính trong Nhà trọ Balanha đều rất trẻ, ở tầm tuổi của nhau, mọi người thường giúp đỡ, bảo ban lẫn nhau nên mình chỉ thấy thuận lợi, không có khó khăn gì cả. Tôi luôn cố gắng làm sao cho mình diễn không bị phô, bị chênh lệch quá nhiều đối với những người giàu kinh nghiệm như thế. Vì điều này, mình càng phải tập trung và cố gắng nhiều hơn để bắt kịp mọi người”.

Từ khi phim lên sóng, Trần Vân nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Cô không thể trả lời hết những bình luận và tin nhắn cho mình mỗi ngày. Nữ diễn viên rất vui vì bạn bè thân thiết đều chia sẻ họ không bỏ tập nào của Phòng trọ Balanha vì phim thú vị, mang đến nhiều tiếng cười giữa mùa Covid-19.

Trần Vân sinh năm 1997, tốt nghiệp khoa Diễn xuất của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô được khán giả biết đến sau khi đảm nhận vai Quỳnh búp bê lúc nhỏ trong series đình đám của đạo diễn Mai Hồng Phong. Trước đó, Trần Vân cũng đảm nhận một vai nhỏ trong phim Chiều ngang qua phố cũ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tran-van-cua-nha-tro-balanha-con-lau-toi-moi-yeu-xuan-nghi-a473762.html

Back to top button