Trẻ Mầm non và Tiểu học được miễn phí ứng dụng học Toán, Tiếng Việt trong mùa dịch

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 kéo dài, phụ huynh phải tìm phối hợp cùng nhà trường để giúp các con không quên được kiến thức trong quá trình nghỉ. Mới đây, một đơn vị cung cấp ứng dụng học trực tuyến cho học sinh đã tuyên bố tài trợ miễn phí chương trình học cho trẻ.

Cụ thể, với mong muốn giúp ba mẹ có thể cho con học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức hai môn học cơ bản của bậc Mầm non và Tiểu học là Toán và Tiếng Việt tại nhà trong kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19, Monkey Việt Nam đã quyết định tài trợ 100% ứng dụng học Toán Monkey Math và Tiếng Việt VMonkey cho học sinh Mầm non và Tiểu học khắp cả nước.

Phụ huynh có thể tải miễn phí hai ứng dụng này tại website: http://mienphi.monkey.edu.vn/ và cho con học trên các thiết bị điện thoại, ipad, máy tính. Monkey sẽ cung cấp miễn phí tất cả các bài học của Monkey Math và VMonkey – cho đến khi nào trẻ em trên cả nước có thể quay trở lại trường.

Giáo dục - Trẻ Mầm non và Tiểu học được miễn phí ứng dụng học Toán, Tiếng Việt trong mùa dịch
Học sinh được học miễn phí.

Monkey Math là ứng dụng Toán theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học, là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất và lọt top 2 ứng dụng thịnh hành trên App Store. Với định hướng mới cho môn Toán cấp Mầm non & Tiểu học của bộ GD&ĐT, các bài học của Monkey Math được cấu trúc theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới, để giúp các bạn nhỏ hiểu được bản chất và ý nghĩa của môn Toán.

“Sau khi cho bé học thử Monkey Math một thời gian, mình thấy đây là một ứng dụng rất bài bản và thú vị. Cái hay là con sẽ được ôn luyện các kiến thức môn Toán trên lớp theo một cách thú vị hơn rất nhiều nhờ những game tương tác trong các bài học. Nhờ đó mà con cũng yêu thích môn Toán hơn, không thấy nó khô khan nữa”, chị Hoàng Lan (Hà Nội) chia sẻ.

Đối với VMonkey là ứng dụng Rèn Kỹ năng Nghe – Đọc hiểu cho trẻ Mầm non & Tiểu học theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới. Đây là thành quả sau hơn 2 năm của đội ngũ chuyên gia Monkey cùng chị Phan Hồ Điệp (mẹ Nhật Nam) – Giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội với vai trò Giám đốc Dự án.

Công Luân

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tre-mam-non-va-tieu-hoc-duoc-mien-phi-ung-dung-hoc-toan-tieng-viet-trong-mua-dich-a470914.html

Back to top button