Triển lãm âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp Plase Show 2018 diễn ra từ 2-4/11

Với sự góp mặt của 60 thương hiệu đình đám thế giới, Plase Show 2018 năm nay hứa hẹn sẽ là cơ hội để các thương hiệu chuyên về âm thanh, ánh sáng, các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp giới thiệu sự đột phá ra thị trường.

Cuộc sống số - Triển lãm âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp Plase Show 2018 diễn ra từ 2-4/11
Họp báo ra mắt Plase Show 2018.

Ngày 27/10, tại Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, công ty Nam Bình đã tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Plase Show 2018 sẽ diễn ra từ ngày 2-4/11 tới đây.

Đây là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội thảo, karaoke … với sự góp mặt của 60 thương hiệu đình đám nhất ở thị trường Việt Nam.

Năm nay, đánh dấu lần thứ 4 Plase Show được tổ chức với quy mô 175 gian hàng, trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia.

Tại đây, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ từng thương hiệu trên các dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng.

Cuộc sống số - Triển lãm âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp Plase Show 2018 diễn ra từ 2-4/11 (Hình 2).
Đại diện các thương hiệu tham gia Plase Show 2018 demo âm thanh trong họp báo.

Đại diện ban tổ chức cho biết, quy mô năm nay sẽ tiếp tục giữ vững như năm ngoái và hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều màn trình diễn ấn tượng từ các nhà sản xuất trong nước, nhập khẩu, cũng như các nhà sản xuất nước ngoài.

Khác hẳn các triển lãm audio khác, Plase Show sẽ có các màn demo âm thanh luân phiên giữa các gian hàng, do đó, khách tham quan có thể tập trung nghe được chất âm của sản phẩm mà mình đang quan tâm, cũng như có thể trao đổi với đơn vị thương hiệu tham gia.

Được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần, tại Hà Nội vào tháng 10, hoặc tháng 11 và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5, Plase Show là triển lãm tạo cơ hội để các thương hiệu chuyên về âm thanh, ánh sáng, các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp và người dùng có dịp trải nghiệm, tìm hiểu những giải pháp, những công nghệ mới được tung ra thị trường.

Năm nay, triển lãm Plase Show 2018 sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, Db Technologies, d&b audio technik, Pro DG, Nexo, JBL, SE technik…

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button