Triệt phá đường dây bán dâm cao cấp quy tụ loạt “chân dài” ngoại quốc

 

Một đường dây nữ người nước ngoài chuyên bán dâm tại Việt Nam đã bị lực lượng chức năng phát hiện và triệt phá thành công.

Ngày 26/1, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) cùng 9 người khác để điều tra về đường dây mại dâm chuyên cung cấp gái nước ngoài vừa bị triệt phá.

Tại cơ quan công an, “tú bà” Prokoffva Elena mang quốc tịch Nga cùng các đối tượng khác khai nhận nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch. Trong thời gian này, Prokoffva Elena phát hiện nhiều người Việt Nam lẫn người nước ngoài có nhu cầu mua dâm.

Từ đây, “tú bà” đã nảy sinh ý định thành lập 1 đường dây mại dâm cao cấp chủ yếu là cô gái cùng quê hoặc Nga, Ukraina… Về lượng khách hàng thì phía “tú bà” trực tiếp tìm kiếm qua mạng xã hội như: Facebook, Zalo, WhatsApp, Wechat, Instagram…

An ninh - Hình sự - Triệt phá đường dây bán dâm cao cấp quy tụ loạt 'chân dài' ngoại quốc

Đối tượng Prokoffva Elena.

Sau đó, “tú bà” sẽ liên hệ với các cô gái ở Nga hay Ukraina để dụ dỗ những cô gái muốn xuất ngoại kiếm tiền bằng việc bán thân. Nếu đồng ý thì “tú bà” sẽ trả khoản tiền mua vé máy bay, đi lại cho cô gái sang Việt Nam, rồi thuê căn hộ chung cư cao cấp để hành nghề.

Đường dây này được quy định giá cụ thể đi khách là 6 triệu đồng/giờ. Giá đi sex tour với mức cụ thể là 10 triệu đồng/5 giờ, 15 triệu đồng/10 giờ và 20 triệu đồng/ngày đêm… Mỗi cô gái sau khi đi khách thì “tú bà” sẽ thu 50% tiền môi giới. Trong vòng 1 tháng mới đây, Elena đã thu lợi bất chính khoảng 150 triệu đồng.

Trước đó, vào chiều 22/1, các trinh sát công an đã ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 và ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3.

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 3 cô gái gồm: 2 người quốc tịch Ukraine, 1 người quốc tịch Nga đang có hành vi mua bán dâm cho 3 người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam. Qua đấu tranh, công an đã bắt giữ người có vai trò tổ chức, môi giới các vụ mua – bán dâm nói trên là Prokoffva Elena tại nơi lưu trú của cô này là 1 căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button