Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên biên giới, trục xuất 77 người Trung Quốc

Sáu mũi tấn công của cảnh sát đã đồng loạt ập vào sáu tụ điểm tổ chức đánh bạc do người Trung Quốc tổ chức ở TP.Đà Nẵng.

Ngày 9/6, tin từ Công an TP.Đà Nẵng, đơn vị vừa bàn giao 35 người quốc tịch Trung Quốc cho ngành chức năng nước bạn để xử lý theo quy định về hành vi tổ chức đánh bạc.

Theo Công an TP.Đà Nẵng, ngày 6/6, sau khoảng thời gian dài bí mật theo dõi, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng đơn vị này phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ bộ Công an đã ập vào 6 địa điểm thuộc quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Qua đó, bắt quả tang 35 người quốc tịch Trung Quốc đang tổ chức đánh bạc qua Internet.

An ninh - Hình sự - Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên biên giới, trục xuất 77 người Trung Quốc

Tại TP.Đà Nẵng, cảnh sát từng phát hiện bắt giữ nhiều đối tượng Trung Quốc tổ chức đánh bạc trái phép. Ảnh Công an quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Những người này khai đã sử dụng visa du lịch đến TP.Đà Nẵng, rồi chia ra nhiều nhóm nhỏ thuê địa điểm lưu trú trên địa bàn để tổ chức đánh bạc qua mạng.

Được biết, ở một diễn biến khác có liên quan, cũng nằm trong chuyên án do bộ Công an tổ chức này, tại tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Quảng Ninh, cảnh sát cũng đã phát hiện và bắt giữ thêm 42 người Trung Quốc khác có hành vi tương tự.

Tổng số người Trung Quốc sử dụng công nghệ cao để tổ chức đánh bạc đã bị bắt quả tang là 77 người, cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Tất cả đã được bàn giao cho Công an Trung Quốc theo quy định pháp luật.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button