Triệu tập nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn phố

Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đã triệu tập nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi chém nhau để làm rõ sự việc.
Ngày 24/11, Vietnamnet đưa tin, Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội cho biết đã triệu tập 6 thanh niên liên quan đến vụ cầm hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố.

Trước đó, đêm 22/11, một số người dân hoảng sợ khi thấy 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí, hò hét, chửi bới, đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố.

Các đối tượng này truy đuổi nhau dọc nhiều tuyến phố trung tâm, khi đến đoạn phố Trần Nhân Tông – Lê Duẩn thì lao vào đánh nhau. Một người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện Quân y 103. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, ghi nhận lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Đến ngày 24/11, công an đã triệu tập 6 nam thanh niên liên quan đến vụ việc. Bước đầu, các đối tượng khai do mâu thuẫn từ trước xảy ra trên mạng xã hội, nên đã hẹn nhau ra ngoài giải quyết. Các đối tượng cầm theo hung khí, di chuyển ở nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Được biết, các đối tượng này tuổi đời rất trẻ, có trường hợp mới 15 tuổi, theo An ninh Thủ đô.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h) theo nguoiduatin.vn

Back to top button