Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng “cha đẻ” của hit Hongkong1

Ca khúc này cũng là sản phẩm mở đầu cho dự án Plan B đầy tâm huyết của nam ca sĩ.

Mới đây, MV “Có ai cho tôi hay” đã chính thức phát hành và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Plan B của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, giới thiệu gương mặt producer (tạm dịch: nhà sản xuất) đầu tiên – XAN.

Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng

Trịnh Thăng Bình trở lại với dự án mới có tên “Có ai cho tôi hay”

“Có ai cho tôi hay” do XAN sáng tác và sản xuất toàn bộ phần âm nhạc, dưới sự hỗ trợ và góp ý thêm từ Trịnh Thăng Bình. Nói về XAN, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi gặp XAN là khi làm việc chung với bạn ấy trong dự án Hongkong1 với Nguyễn Trọng Tài. Khi đó, XAN đã rất có tiềm năng, cũng muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhưng thực sự XAN không có lợi thế về sân khấu, nên tôi định hướng cho bạn theo con đường sản xuất âm nhạc để phù hợp hơn. 

Từ đó đến nay tôi và XAN đã đồng hành chung được 2 năm. XAN là một producer trẻ rất đa dạng trong thể loại, gu âm nhạc tốt, tư duy hòa âm phối khí mới và sáng tác hay. Tôi đánh giá rất cao khả năng của bạn ấy”.

Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng

Trịnh Thăng Bình và producer trẻ XAN

Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng

XAN từng cộng tác với Trịnh Thăng Bình trong dự án Hongkong1 của Nguyễn Trọng Tài

Nói về quá trình sản xuất “Có ai cho tôi hay”, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Dự định ban đầu, đây là sản phẩm của một mình XAN. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, hai anh em nghêu ngao ngồi hát chung với nhau, XAN thấy bài hát hợp với giọng tôi nên mời tôi hát chung. Tôi cũng rất sẵn lòng nhận lời, xem như sự ủng hộ tinh thần cho sản phẩm đầu tay của bạn. Hi vọng những sản phẩm tiếp theo sẽ được ủng hộ hơn nữa.”

Chưa đầy 24 tiếng ra mắt, ca khúc “Có ai cho tôi hay” đã nhanh chóng giành Top 2 BXH Zing và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các nền tảng nghe nhạc.

Sau XAN, thời gian tới, dự án Plan B của Trịnh Thăng Bình sẽ tiếp tục giới thiệu đến công chúng các gương mặt producer trẻ khác, thông qua các sản phẩm được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng, với nhiều phong cách sáng tác khác nhau.

Ngoài ra, cuối năm 2021, Trịnh Thăng Bình cũng dự định sẽ phát hành album phòng thu thứ năm của mình, gồm 9 bài hát theo phong cách Pop ballad. Album được thu live toàn bộ tại studio của Plan B.

Theo danviet.vn

Back to top button