Trở về từ Mỹ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi cách ly tập trung 14 ngày ở Bình Dương

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 18/3. Sau đó, cô cùng những hành khách từ Mỹ về được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương.

Theo ghi nhận của báo Tuổi trẻ, rạng sáng 19/3, người mẫu Võ Hoàng Yến thông báo về đến nơi cách ly ở Trung tâm Giáo dục quốc phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM ở Dĩ An, Bình Dương sau khi bay từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất.

Lúc 0h34 ngày 19/3, Võ Hoàng Yến thông báo với người hâm mộ trên trang cá nhân: “Mình có chỗ ở rồi nè mọi người. Mình sẽ bắt đầu 2 tuần thiền tịnh ở đây. Mình lần đầu được biết Trung tâm Giáo dục quốc phòng ở Bình Dương. Còn bây giờ ngủ thôi, khuya rồi”.

Người mẫu – giám khảo The Face đăng bức ảnh chiếc giường cách ly giản dị và chiếc bánh ngọt được phát để ăn đêm. Sáng 19-3, Võ Hoàng Yến dậy sớm đi bộ thể dục và được phát bánh mì ăn sáng.

Ngôi sao - Trở về từ Mỹ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi cách ly tập trung 14 ngày ở Bình Dương

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình cô trong trung tâm cách ly. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Trước đó, trên đường về nước và khi đã xuống Tân Sơn Nhất, Võ Hoàng Yến cho biết cả máy bay và sân bay đều không quá đông người. Trên máy bay, khoang hạng thương gia chỉ có cô và một hành khách khác.

Bên cạnh đó, thời gian quá cảnh tại Hong Kong mất đến 11 tiếng đồng hồ khiến cô khá mệt. Tại sân bay, Võ Hoàng Yến chủ động ngồi cách xa đám đông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Theo Zing.vn, Võ Hoàng Yến chia sẻ cô chuẩn bị tinh thần đi cách ly ngay khi xuống sân bay vì thế không bất ngờ. Theo siêu mẫu, trung tâm cách ly mới mở 2 ngày trong gia đoạn dịch bệnh căng thẳng, do đó, cô và mọi người đều phải cố gắng vượt qua.

Theo cô, 14 ngày ở trung tâm cách ly sẽ ảnh hưởng đến công việc và một số dự định của bản thân. Tuy nhiên, cô cho rằng điều cần thiết bây giờ là chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về phòng chống dịch bệnh.

Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh trong khu cách ly. Bạn bè, khán giả nhắn nhủ cô giữ gìn sức khoẻ. Không ít người hài hước nhắn siêu mẫu: “Vào đấy dạy cả trung tâm đi catwalk”, “Huấn luyện mấy bạn cùng phòng 14 ngày sau catwalk thần sầu nha”, “Làm Vlog ghi lại 14 ngày đáng nhớ nhé chị”…

Trung tâm Giáo dục quốc phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM vốn là nơi học quân sự của sinh viên, nay được chọn làm nơi cách ly, phòng chống dịch Covid-19. Trung tâm vừa chuyển đổi công năng thành nơi cách ly được 2 ngày nên mọi thứ đang được hoàn thiện.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tro-ve-tu-my-sieu-mau-vo-hoang-yen-di-cach-ly-tap-trung-14-ngay-o-binh-duong-a469457.html

Thẻ
Back to top button