Trộm gương xe Lexus của lãnh đạo Công an Quảng Ninh, siêu trộm bị bắt sau 3 ngày

Thấy loạt xe Lexus đỗ trước các biệt thự trên đường Trần Quốc Nghiễn (TP. Hạ Long), tên trộm đã sử dụng xe máy đi lòng vòng khảo sát khu vực, nhân lúc không có người trông coi đã nhanh tay bẻ trộm các cặp gương xe.

An ninh - Hình sự - Trộm gương xe Lexus của lãnh đạo Công an Quảng Ninh, siêu trộm bị bắt sau 3 ngày

Đối tượng thực hiện trộm gương xe Lexus.

Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (37 tuổi, trú đường Lý Thường Kiệt, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, vào trưa 1/6, lợi dụng trời mưa to, Tuấn bịt khẩu trang, sử dụng xe máy lượn lờ quanh các biệt thự nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long với ý đồ trộm gương xe ô tô. Phát hiện loạt xe đỗ vệ đường không có người trông coi, Tuấn đã nhanh tay bẻ trộm 5 gương ô tô hiệu Lexus, trong số những xe này có 2 xe của lãnh đạo TP. Hạ Long và gia đình của lãnh đạo công an tỉnh Quảng Ninh.

An ninh - Hình sự - Trộm gương xe Lexus của lãnh đạo Công an Quảng Ninh, siêu trộm bị bắt sau 3 ngày (Hình 2).

Tuấn sử dụng xe máy lượn lờ quanh khu vực. Ảnh: T.N.D

Hình ảnh của đối tượng đã bị camera ghi lại. Lực lượng chức năng đã tiến hành trích xuất hình ảnh, tóm gọn đối tượng vào ngày 04/06. Bước đầu, Tuấn khai nhận trước đó đã thực hiện trót lọt 34 vụ trộm cắp gương và logo xe hạng sang (chủ yếu là xe nhãn hiệu Lexus) trên địa bàn thành phố Hạ Long. Đối tượng mới mãn hạn tù nhưng không thường xuyên có mặt tại địa phương. Công an Hạ Long đang mở rộng vụ án để xác minh những người tiêu thụ của gian.

An ninh - Hình sự - Trộm gương xe Lexus của lãnh đạo Công an Quảng Ninh, siêu trộm bị bắt sau 3 ngày (Hình 3).

Cơ quan chức năng ra văn bản thông báo người dân nêu cao tinh thần cảnh giác.

Thời gian gần đây trên địa bàn TP. Hạ Long và các vùng lân cận thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản là gương xe ô tô. Chính quyền địa phương đã phải ra thông báo, nhắc nhở người dân tăng cường an ninh, chú ý bảo vệ tài sản của mình.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button