Trương Bá Chi nói gì trước thông tin giấy khai sinh của con trai thứ 3 không có tên bố?

Về việc bị lộ giấy khai sinh là một vấn đề nghiêm trọng, bên phía Trương Bá Chi đã tìm đến luật sư để nhờ giải quyết.

Dường như việc ồn ào về sinh con thứ 3 của Trương Bá Chi vẫn chưa có hồi kết. Khi mới đây, truyền thông Hong Kong gây sốt cho giới giải trí khi tiết lộ tên thật của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi. Theo như trong giấy khai sinh viết rõ thì Tiểu Vương Tử sinh ngày 18/11/2018, có tên tiếng Anh là Marcus và tên tiếng Trung là Trương Lễ Thừa. Ở phần ô điền tên cha, Trương Bá Chi hoàn toàn bỏ trống, điều này khiến cho dân tình càng thêm đau đầu không biết người tình bí mật của nàng “Tinh Nữ Lang” này là ai.

Ngôi sao - Trương Bá Chi nói gì trước thông tin giấy khai sinh của con trai thứ 3 không có tên bố?
Giấy khai sinh của con trai Trương Bá Chi bị lộ, cha của Tiểu Vương Tử không có tên trong giấy khai sinh.

Đáp trả lại những ồn ào trên mạng, Trương Bá Chi tỏ ý rất tức giận. Người quản lý của cô là Emily đã cho biết giới truyền thông đã vi phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và gia đình họ. Về việc bị lộ giấy khai sinh là một vấn đề nghiêm trọng, bên phía Trương Bá Chi đã tìm đến luật sư để nhờ giải quyết.

Ngoài ra, có tin đồn Trương Bá Chi sẽ đưa Tiểu Vương Tử sang Vancouver, Canada để có người chăm sóc. Với thông tin này, quản lý cho biết: “Không hề có chuyện này, Trương Bá Chi yêu thương con như vậy, tại sao phải để người ngoài chăm sóc. Cậu bé vẫn chưa xuất cảnh”.

Ngôi sao - Trương Bá Chi nói gì trước thông tin giấy khai sinh của con trai thứ 3 không có tên bố? (Hình 2).
Chừng nào những bí mật xung quanh chưa sáng tỏ thì lúc đấy những tin đồn xung quanh Trương Bá Chi vẫn sẽ còn.

Quốc Tiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button