Trường Giang kể chuyện bị “lố” khi làm cha, không chiều Nhã Phương như mọi người nghĩ

Lần đầu, nam danh hài Trường Giang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau sinh con gái đầu lòng. Anh nói, mình không hề chiều vợ chút nào.

Sau hơn 1 năm kết hôn và đón con gái đầu lòng chào đời, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương luôn là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên thay vì thoải mái công khai diện mạo con gái hay nói về cuộc sống hôn nhân, cặp đôi lại khá e dè và chỉ thi thoảng mới chia sẻ với khán giả.

Cho tới mới đây, Trường Giang đã dành thời gian để trả lời mọi thắc mắc về chuyện chưa công khai diện mạo con gái nhỏ, cũng như mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương sau kết hôn.

Ngôi sao - Trường Giang kể chuyện bị 'lố' khi làm cha, không chiều Nhã Phương như mọi người nghĩ
Trường Giang khẳng định, tình cảm giữa anh và vợ ngày càng khăng khít sau khi có con

Chia sẻ với PV về việc lên chức bố, danh hài xứ Quảng tâm sự: “Làm cha rất đặc biệt. Không chỉ riêng mình tôi, cả thế giới ai cũng vậy, cũng sẽ thay đổi khi bước lên một chức danh mới.

Tôi với con rất hiểu nhau. Khi tôi ôm con là vợ bảo: “Chắc sắp tới không còn ôm tôi nữa chứ gì?”. Bà vợ tôi ghen tị lắm. Buổi tối tôi cũng phải thức để chăm và canh con. Tôi sợ con ngã, con té, vợ đè lên con…. Có lẽ tôi lo hơi bị lố.

Làm cha sướng lắm. Trước khi tôi có con, bạn bè tôi ai cũng nói vậy. Tôi mới đáp rằng tụi bay hư cấu quá, tụi bay bị bệnh về não. Tuy nhiên, sau khi có con tôi thấy người bị bệnh não mới chính là mình. Nó “đã”, nó tuyệt vời lắm. Những người bạn của tôi sau khi thấy con tôi thì đều muốn lập gia đình và sinh con ngay”.

Ngôi sao - Trường Giang kể chuyện bị 'lố' khi làm cha, không chiều Nhã Phương như mọi người nghĩ (Hình 2).
Trường Giang cho biết, mình hơi “lố” từ khi có con

Nói về mối quan hệ vợ chồng, Trường Giang cho hay: “Vợ chồng tôi không bao giờ chì chiết nhau. Vì tình yêu vô bờ bến với con càng giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Vợ tôi cũng dễ lắm, tôi làm gì cũng được, miễn sao đưa cho cô ấy ký tên là được. Từ khi có con, hai vợ chồng tôi cũng thông minh hẳn ra. Chúng tôi biết cái nào tốt, cái nào xấu. Phần dinh dưỡng tôi đã lo hết rồi.

Nhã Phương ăn nhiều lắm mà không hề mập, tất cả là nhờ tôi. Tôi cũng không chiều Nhã Phương lắm, chỉ thương cô ấy nên dành phần làm việc nhiều hơn thôi”.

Ngôi sao - Trường Giang kể chuyện bị 'lố' khi làm cha, không chiều Nhã Phương như mọi người nghĩ (Hình 3).
Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp đôi được công chúng quan tâm nhất trong showbiz

Khi được hỏi: Khán giả vẫn thắc mắc khi nào nào vợ chồng anh sẽ công khai mặt của con gái? Trường Giang chia sẻ: “Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì tôi sẽ cho. Ví dụ khi hỏi “Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không”, nó nói: “Dạ” thì tôi đồng ý ngay, còn bây giờ mình phải tôn trọng con chứ. Vả lại có nhiều người soi quá cũng không tốt cho bé.

Con giúp cho chúng tôi gắn kết nhiều hơn. Chúng tôi cũng biết hi sinh nhiều hơn. Nhã Phương thì bị ảo tưởng về cân nặng. Ngày nào vợ cũng bảo em tăng 1kg rồi. Cô ấy mỗi ngày ngủ có 2-3 tiếng. 6h sáng là Phương dậy tập thể dục từ gym, yoga, nhịp điệu… Ngoài ra Phương còn đi học, đi làm lại vừa chăm con. Nói chung rất cực”.

Từ sau một số dự án điện ảnh, khán giả gần như không thấy Trường Giang xuất hiện trên màn ảnh. Tiết lộ về nguyên nhân, nam danh hài cho biết anh không nhận đóng phim vì chờ đợi một kịch bản đột phá.
Trường Giang cũng cho biết mức cát-sê có cao đến mấy mà kịch bản không ổn và thu hút thì anh cũng từ chối.
Ngoài ra, anh còn tiết lộ bản thân mình và Trấn Thành luôn rất khắt khe về kịch bản. Cả hai luôn muốn dành tâm huyết cũng như trân trọng thời gian đối với dự án nghiêm túc hơn là mang tính giải trí.
Theo: nguoiduatin.vn
nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truong-giang-ke-chuyen-bi-lo-khi-lam-cha-khong-chieu-nha-phuong-nhu-moi-nguoi-nghi-a457390.html

Back to top button