Truy bắt đối tượng vờ xem xe rồi “tiện tay” phóng đi luôn

Truy bắt đối tượng vờ xem xe rồi
Công an quận Bình Chánh, TP.HCM đang khẩn trương truy bắt đối tượng vờ mua xe rồi phóng đi luôn xảy ra trên địa bàn.
Ngày 13/10, báo Công an nhân dân đưa tin, Công an quận Bình Chánh, TP.HCM đang khẩn trương truy bắt đối tượng có hành vi lừa đảo rồi chiếm đoạt 1 chiếc xe máy xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, anh Dương Hà Phương (ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) làm đơn trình báo gửi tới Công an quận Bình Chánh về việc bị một đối tượng mua bán trên mạng lừa lấy chiếc xe Suzuki Sport.

Trong đơn trình báo của anh Phương cho biết, do không có nhu cầu sử dụng nên anh Phương lên mạng rao bán chiếc Suzuki Sport của mình. Thông tin trên đang tải được một thời gian thì có một thanh niên gọi điện cho anh Phương xin ngày hẹn để từ Tiền Giang lên xem xe.

Truy bắt đối tượng vờ xem xe rồi

Đặc điểm đối tượng lừa xe máy của anh Phương

Đến tối ngày 9/10, người này tìm đến nhà anh Phương xem xe. Hai bên viết giấy tay mua bán sau đó người thanh niên này muốn lấy xe anh Phương chạy thử vài vòng, tin tưởng nên anh Phương đồng ý.

Sau khi chạy một vòng nam thanh niên này nói chưa quen xe nên muốn chạy thêm vài vòng nữa, tuy nhiên lần này nam thanh niên “mất tăm” cùng chiếc xe. Anh Phương sau khi đợi hồi lâu không thấy người này quay lại, biết bị lừa nên đã đến công an trình báo.

Theo mô tả của anh Phương, đối tượng trên cao hơn 1,6m, nặng khoảng 70kg, nước da trắng, nói giọng miền Nam. Anh Phương trong lúc làm giấy tờ mua bán xe đã ghi lại đặc điểm nhận dạng của đối tượng, theo báo Công an TP.HCM.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

theo nguoiduatin.vn

 

Back to top button