Truy tìm người đàn ông chém nữ chủ tiệm mỹ phẩm nguy kịch

Đang ngồi bán hàng trong cửa tiệm, người phụ nữ bị một người đàn ông cầm theo hung khí xông vào đâm chém tới tấp khiến nạn nhân bị thương nguy kịch.

Ngày 19/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ việc một nữ chủ đại lý bán vé máy bay, mỹ phẩm bị chém nhiều nhát.

An ninh - Hình sự - Truy tìm người đàn ông chém nữ chủ tiệm mỹ phẩm nguy kịch
Người dân phát hiện nạn nhân bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 20h tối ngày 18/2, người dân sống xung quanh cửa tiệm kinh doanh P.T.M2, tại khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát nghe thấy tiếng là hét lớn của nữ chủ cửa hàng nên chạy ra kiểm tra.

Lúc này phát hiện một người đàn ông chạy từ ô tô đậu trước cửa hàng lao vào chém người phụ nữ, khiến nạn nhân gục xuống đất rồi nhanh chóng bỏ đi. Người dân chạy tới ứng cứu người phụ nữ trong tình trạng bị nhiều vết chém trên cơ thể.

An ninh - Hình sự - Truy tìm người đàn ông chém nữ chủ tiệm mỹ phẩm nguy kịch (Hình 2).
Hiện trường vụ việc.

Theo một số nhân chứng, người đàn ông trên là chồng cũ của nạn nhân. Trước khi xảy ra vụ việc giữa hai người xảy ra cãi vã với nhau.

Đến 22h cùng ngày, Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương điều tra, truy xét đối tượng gây án.

Theo Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truy-tim-nguoi-dan-ong-chem-nu-chu-tiem-my-pham-nguy-kich-a466211.html

Thẻ
Back to top button