Truy tìm nguyên nhân xưởng đóng gói rau củ quả bị “bà hỏa” thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn bùng phát dữ dội tại xưởng đóng gói rau quả, khiến khu vực rộng hàng trăm mét vuông chìm trong “biển lửa”.

Trưa ngày 9/4, lực lượng chức năng Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại một xưởng đóng gói rau, củ, quả.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân sống cạnh xưởng đóng gói rau, củ, quả trên đường Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo A phát hiện có cháy.

Tin nhanh - Truy tìm nguyên nhân xưởng đóng gói rau củ quả bị 'bà hỏa' thiêu rụi

Khu nhà xưởng rộng bị thiêu rụi.

Lúc này nhiều người tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong ít phút ngọn lửa nhanh chóng lan rộng baotrùm nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông.

Nhận tin báo, hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC được huy động đến hiện trường dập lửa. Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều bao bì catton, mút xốp…khiến đám cháy bùng phát mạnh và lan rộng.

Tin nhanh - Truy tìm nguyên nhân xưởng đóng gói rau củ quả bị 'bà hỏa' thiêu rụi (Hình 2).

Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa.

Lực lượng chữa cháy đã chia ra nhiều hướng để khống chế, không cho cháy lan sang các nhà xưởng liền kề và các nhà dân xung quanh. 

Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người. Tại hiện trường, đám cháy đã thiêu rụi và làm đổ sập 800/1400m2 nhà xưởng, và làm cháy 1 xe hơi, 3 xe tải…

Lực lượng PCCC đã bảo vệ được khu nhà xưởng rộng 1.000m2 và công ty XNK Bình Tây rộng 2.000m2 cùng nhiều nhà dân liền kề hiện trường cháy. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button