Truy tìm nhóm đối tượng chém liệt 2 chân một người tại quán nhậu

Sau khi chém nhiều nhát vào người anh V. khiến nạn nhân bị tổn thương cột sống, liệt 2 chân, nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 14/3, báo Đất Việt đưa tin, Công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” và triển khai truy tìm nhóm đối tượng gây án.

Theo báo Người Lao Động, khoảng 0h đêm 26/10/2020, anh N.T.V (38 tuổi; ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho) đang ngồi nhậu cùng với 4 người bạn tại quán Bia Tô. Trong lúc nhậu, anh V. có nói chuyện qua lại với một thanh niên và một phụ nữ gần bàn nhưng chưa xác minh được danh tính.

Một lúc sau, 2 người này bỏ ra khỏi quán thì một nhóm thanh niên (khoảng 7 người) chạy xe máy đến quán. Bước vào trong, nhóm người này bất ngờ dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người V. khiến nạn nhân bị thương nặng, phải đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu, điều trị.

Theo kết quả giám định của trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang, anh V. bị chấn thương cột sống, liệt 2 chân, tỉ lệ thương tật 90%.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương, gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra của cơ quan công an.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Han (t/h)

theo nguoiduatin.vn

Back to top button