Truy tìm phương tiện gây tai nạn khiến cựu Trung tá quân đội tử vong

Ông Ph. điều khiển xe máy đi liên hoan kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên sau đó người dân phát hiện nạn nhân tử vong ở trên đường với nhiều dấu hiệu của vụ tai nạn giao thông.

Chiều 27/12, ông Lương Văn Quyền, Trưởng Công an xã Nghi Đức, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Vinh tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một cựu Trung tá quân đội tử vong. Nạn nhân được xác định Trung tá Nguyễn Văn Ph. (55 tuổi), vừa nghỉ hưu, trú xã Nghi Đức, TP.Vinh.

An ninh - Hình sự - Truy tìm phương tiện gây tai nạn khiến cựu Trung tá quân đội tử vong
Hiện trường vụ tai nạn.

Tối 22/12, cựu Trung tá Ph. được người dân phát hiện bị chấn thương nặng bên cạnh chiếc xe máy ở tuyến đường gần doanh trại bộ đội công binh, thuộc địa phận xã Nghi Đức. Ngay sau đó, mọi người đã đưa ông Ph. đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên đến ngày 24/12 nạn nhân tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, vào chiều 22/12, ông Ph. có đi dự liên hoan kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ở xã Nghi Đức. Tối cùng ngày, mọi người nhận được thông tin ông đi xe máy về thì xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy bị hư hại, người dân còn tìm thấy một số mảnh vỡ của ô tô nên báo tin cho cơ quan chức năng. Với những dấu vết trên, gia đình tin rằng thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người gây tai nạn không cứu nạn nhân mà bỏ ông Ph. nằm một mình rồi lái xe bỏ trốn.

Người nhà của ông Ph. cũng đang mong muốn các gia đình có camera an ninh và xe có camera hành trình thời gian nêu trên có đi qua đoạn đường 35m cung cấp cho gia đình và công an để phục vụ điều tra vụ tai nạn.

An ninh - Hình sự - Truy tìm phương tiện gây tai nạn khiến cựu Trung tá quân đội tử vong (Hình 2).
Chiếc xe ô tô hiệu Toyota Altis đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến sự việc, ông Lương Văn Quyền cho biết thêm, ngày 26/12, một cô giáo ở huyện Nghi Lộc đã đưa ô tô con hiệu Toyota Altis 38A- 031.xx đến Công an xã Nghi Đức trình báo.

“Cô giáo khai có đi, dừng ở đoạn đường mà ông Ph. bị tai nạn vào tối 22/12. Tuy nhiên khẳng định khi đi thì xe bình thường, đến hôm sau cô kiểm tra thì phát hiện xe bị móp, tróc sơn. Công an xã đã tiếp nhận, ghi lời trình báo của chị này và yêu cầu đưa xe đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra”, ông Quyền nói.

Hiện, vụ việc đã được chuyển lên Công an TP.Vinh để phục vụ công tác điều tra.

Theo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button