Tử hình kẻ giết nữ MC vì từ chối quan hệ tình dục

Kẻ giết hại nữ MC đám cưới rồi giấu xác dưới mương nước vì từ chối không cho quan hệ tình dục xôn xao vùng quê An Giang, bị tòa tuyên án tử hình.

Ngày 16/4, TAND tỉnh An Giang mở phiên xử sơ thẩm và tuyên án tử hình bị cáo Nguyễn Minh Thanh (tên thường gọi là Nhí, 21 tuổi, ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, H.Châu Thành, An Giang) về tội  giết người và 5 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hình phạt là tử hình, theo báo Thanh Niên.

Pháp luật - Tử hình kẻ giết nữ MC vì từ chối quan hệ tình dục

Theo cáo trạng, tối 26/11/2018, Thanh đến nhà người quen để dự đám cưới. Tại đây, Thanh gặp và nhiều lần mời chị Hồ Thị Kim Toàn (33 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) là MC đám cưới uống bia.

Thanh làm quen và xin số điện thoại của chị Toàn. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, khi nữ MC lấy xe ra về thì Thanh nảy sinh ý định quan hệ tình dục nên đi theo. Gã này dẫn chị Toàn ra phần đất trống gần khu vực đám cưới để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng chị Toàn không đồng ý nên hai bên xảy ra tranh cãi, theo Vietnamnet.

Thanh tức giận vì bị Toàn chửi nên dùng tay trái đánh vào đầu Toàn, dùng tay phải nắm tóc Toàn kéo mạnh và cả hai bị té xuống con mương gần đó. Thanh đè đầu, dìm Toàn xuống mương làm nạn nhân tử vong. Khi thấy Toàn chết, Thanh kéo xác Toàn đi một đoạn nhưng áo quần Toàn dính đầy bùn đất nên Thanh đưa thi thể Toàn lên, cởi quần áo của nạn nhân rồi kéo xác đến hầm nước gần đó, theo báo Thanh Niên.

Thanh dìm thi thể nạn nhân xuống mương nước. Thanh cũng lấy điện thoại của nạn nhân. Sáng hôm sau, Thanh quay lại đám cưới lấy chiếc xe máy của nạn nhân đem đi bán được 3,5 triệu đồng. Sau đó, Thanh cùng vợ quay lại tỉnh Bình Dương để tiếp tục làm việc.

Ngày 30/11/2018, người nhà nạn nhân đi tìm thì phát hiện thi thể Toàn đang phân hủy ở hầm nước nên đến công an trình báo. Đến ngày 2/12/2018, Thanh quay trở về mua lại chiếc xe của nạn nhân rồi chạy đến Công an huyện Châu Thành đầu thú.

HĐXX tuyên phạt bị cáo Thanh mức án tử hình về tội Giết người và 5 năm tù về tội Cướp tài sản. Tổng mức hình phạt là tử hình. Ngoài ra, còn buộc bị cáo Thanh có trách nhiệm bồi thường số tiền trên 139 triệu đồng cho đại diện hợp pháp của người bị hại và cấp dưỡng nuôi con bị hại hơn 1,3 triệu đồng/tháng đến tuổi trưởng thành, theo Vietnamnet.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button