Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Kinh doanh suôn sẻ, tình duyên lận đận

Về mặt tình cảm, người tuổi Tuất năm Canh Tý có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Năm 2020, con giáp này không thuận lợi chuyện hôn nhân hoặc ra ở riêng.

Tin tức liên quan: 

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý 2020: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Dậu năm 2020: Vạn sự khởi đầu nan, từ giữa năm vận thế sẽ đi lên

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy con giáp này không có nhiều biến động lớn, bản mệnh có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, phải tốn nhiều công sức, vượt qua nhiều trở ngại thì mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi này nói chung khá thuận lợi, đặc biệt là những bạn làm trong các lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính,… Nếu bạn có thể kiên trì với mục tiêu của mình thì chắc chắn cuối năm là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thắng lợi.

Gia đình - Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Kinh doanh suôn sẻ, tình duyên lận đận
Năm 2020, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh

Về mặt tình cảm có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Năm Canh Tý, con giáp này không thuận lợi chuyện hôn nhân hoặc ra ở riêng.

Ngoài việc chú ý sức khỏe của bản thân, tuổi Tuất còn cần phải chú ý đến sức khỏe của người thân. Trong năm nay, trong gia đình dễ có người ốm đau hoặc qua đời.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thành tích làm việc được nâng cao.

Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, một khi đã xác định kế hoạch thì có thể thoải mái thực hiện, không cần phải lo trước lo sau hoặc có người hãm hại.

Người tuổi này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được thành tích tốt, nhưng cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Những người làm văn phòng khó đạt được cơ hội này song bạn cũng nhận được sự tôn trọng của bạn bè và đồng nghiệp, được cấp trên ưu ái, có cơ hội được tăng mức đãi ngộ, không phải chịu sự chèn ép, không có nhiều áp lực, được tự do hoàn thành công việc của mình.

Tử vi tài lộc tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Nhờ có cục diện Thực Thần sinh tài mà năm 2020 là một năm khá thuận lợi với người tuổi này trên phương diện tài lộc.

Bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy năng lực và tài hoa của mình trong sự nghiệp, đặc biệt nếu làm trong những lĩnh vực tài chính, kinh doanh, đầu tư. Bạn dễ dàng được thăng chức, tăng lương, nguồn thu nhập cũng khả quan hơn so với năm vừa qua.
Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý, tuy trong năm 202, Thái Tuế không có ảnh hưởng lớn với bản mệnh, song vận may của tuổi Tuất chỉ ở mức trung bình, trong cuộc sống hay trong sự nghiệp cũng cần phải chủ động, tự lực cánh sinh, không phụ thuộc vào bất cứ ai mới có thể mong được thành công.

Quý nhân hiếm hoi lắm mới xuất hiện, vận may sẽ không tự động đến với bạn mà cần bạn phải cố gắng rèn luyện trong cả một quá trình.

Tử vi tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên nam mạng gặp nhiều may mắn hơn nữ mạng.

Phái nam có thể gặp được một vài đối tượng hứa hẹn, tuy nhiên nếu không dũng cảm bày tỏ, giành lấy cơ hội thì tỉ lệ thành công không cao.

Muốn gây ấn tượng với người khác giới, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, biết thể hiện sự quan tâm của mình đối với đối phương cũng như thể hiện tài năng của mình để gây ấn tượng với người ấy.

Nếu có thời gian rảnh thì không nên sống khép mình mà nên tích cực tham gia các buổi giao lưu, tụ tập và tự tin thể hiện bản thân, như vậy bạn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái hơn, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Với phái nữ, bản mệnh không có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu muốn có đôi có cặp vào thời điểm này thì bạn không thể ngồi yên chờ thời mà nên chủ động tiếp cận, theo đuổi người trong lòng mình.

Trong mối quan hệ với mọi người, cần giữ trạng thái tâm lý vui vẻ, tích cực, hòa đồng, không nên nóng nảy khiến người khác có ấn tượng không tốt về mình.

Mặt khác, do ảnh hưởng của sao Cô Thần Quả Tú nên những người đã lập gia đình hoặc những người đã có đôi sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối. Bạn cần dành nhiều thời gian ở bên nửa kia hơn, quan tâm và bao dung với người ấy.

Khi có bất đồng quan điểm cần giữ thái độ bình tĩnh, không nóng nảy, nếu không rất có thể sẽ vô tình gây ra những ảnh hưởng không tốt với mối quan hệ, thậm chí là rạn nứt, chia ly.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Vì Thái Tuế không gây những ảnh hưởng trực tiếp lên bản mệnh nên tình trạng sức khỏe của người tuổi này khá ổn định.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần phải chú ý giữ bình tĩnh trong mọi chuyện, không cố tình gây mâu thuẫn, xung đột với người khác, nên hạn chế sử dụng những đồ vật sắc nhọn hoặc đến những nơi ẩm ướt, âm u, nguy hiểm.

Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý giữ lối sống lành mạnh, tránh xa rượu, bia và các chất kích thích khác, nếu không không chỉ sức khỏe của bạn xuống dốc mà ngay cả sự nghiệp cũng phải chịu ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ mắc phải bệnh vặt khi thay đổi thời tiết, khi trời chuyển lạnh hoặc chuyển nóng cần có trang phục thích hợp.

Con giáp này không nên quá tập trung vào sự nghiệp mà quên mất việc nghỉ ngơi, khi có thời gian rảnh rỗi hoặc khi phải chịu áp lực căng thẳng thì nên chú ý nghỉ ngơi, đến những nơi trong lành để thay đổi tâm trạng hoặc trò chuyện, tham gia các hoạt động tập thể với mọi người.

Tử vi tuổi Bính Tuất (2006) năm Canh Tý 2020

Người tuổi này khá nhanh miệng, thân nhàn mà tâm không nhàn, có mưu trí quyền biến, phần nhiều là biết lo xa, thận trọng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh là người nhiều hiểu biết, tài học hữu dụng, không gặp cơ hội nhưng vẫn trấn định.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Bính Tuất trong năm Canh Tý: Trong năm Canh Tý 2020 này, người tuổi Bính Tuất rất thích đi du lịch đó đây, càng dài càng thích. Những chuyến viễn du như thế họ rất thỏa lòng và trải nghiệm tìm kiếm cơ hội thành công.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (1994) năm Canh Tý 2020

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Giáp Tuất trong năm Canh Tý: Người tuổi Giáp Tuất vốn là người thông minh, hiểu biết thời thế, có tinh lực dồi dào nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể làm ra tiền và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong năm Canh Tý này người tuổi Giáp Tuất kinh doanh không thể thu hoạch liền mà phải kiên trì tích lũy dần sang năm mới có thu hoạch.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình.

Để tránh những phiền não trong tình cảm, bản mệnh cần có thái độ nghiêm túc khi yêu đương, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc giữ quan hệ tình cảm với nhiều người trong một lúc.

Nếu tu chí làm ăn thì năm Canh Tý là một năm cực kỳ tốt đẹp với bản mệnh trên phương diện sự nghiệp, cần phải nắm bắt cơ hội để học hỏi, phát triển năng lực và tầm nhìn của bản thân.

Khi cơ hội xuất hiện, bản mệnh cần tự tin nắm bắt, thể hiện cho mọi người thấy khả năng của mình, ghi điểm với ban lãnh đạo.

Ngoài ra, để mở đường cho tương lai, bản mệnh cần chú ý phát triển các mối quan hệ, nếu tốt đẹp, thời điểm cuối năm quý nhân xuất hiện sẽ giúp bạn có cơ hội thăng chức tăng lương.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (1982) năm Canh Tý 2020

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ tử vi đi vào thắng địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Đừng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của quý ông tuổi Nhâm Tuất.

Năm nay hợp với vận tài, dù bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay là ở nhà mưu lược trù bị, chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận, nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận không đồng nghĩa với việc đem theo tai họa.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cũng gặp phải những chuyện không như ý muốn. Người độc thân khó tìm được một người như ý muốn, khó thành đôi thành cặp với người trong lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tính tới chuyện kết hôn.

Với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra, nếu không biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì rất dễ dẫn đến kết cục tan vỡ.

Bản mệnh cần chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới khác có ý định tiếp cận mình, không nên quá mức thân thiết gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi tuổi Canh Tuất (1970) năm Canh Tý 2020

Là người nhanh nhẹn hoạt bát, đủ ăn đủ mặc, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, làm việc nhanh nhẹn, cần kiệm lập nghiệp, tuổi già có phúc, cứu người không kể công; nữ mạng tài giỏi, làm hưng vượng gia nghiệp.

Người tuổi này tính tình bảo thủ, cẩn thận, nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp cận được nhiều quý nhân, làm việc thận trọng, có lòng cảm thông.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có tâm tư chín chắn, xử sự chừng mực, cảnh giác cao độ, lo xa, sự nghiệp bình ổn.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm Canh Tý 2020, nhìn chung các mặt năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.

Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Mậu Tuất (1958) năm Canh Tý 2020

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, ngũ hành đến tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để tuổi Mậu Tuất phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.

Tuy nhiên do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên vẫn có những chuyện không mong muốn xảy ra. Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bản mệnh đều cần phải hết sức cẩn thận.

Tình trạng sức khỏe của con giáp này khá ổn định, song cần hạn chế đi xa quá nhiều, khi ra khỏi nhà cần chú ý an toàn giao thông, tránh tình trạng tổn thương, chảy máu.

Xét về phương diện tình cảm, hôn nhân của Mậu Tuất sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn, rất có thể sẽ có kẻ thứ ba chen chân vào giữa chuyện tình cảm của hai người. Nếu không có cách xử lý thỏa đáng thì rất có thể sẽ rơi vào tình trạng chia ly, tan vỡ.

* Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo

Lê Lan (Tổng hợp)/ theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tu-vi-tuoi-tuat-nam-2020-kinh-doanh-suon-se-tinh-duyen-lan-dan-a463453.html

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button