Tuấn Hưng bức xúc khi bị soi mói “đi xe sang, đeo đồng hồ đắt tiền mà không làm từ thiện”

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, tới lượt ca sĩ Tuấn Hưng lại bị dư luận soi mói “giàu mà không làm từ thiện”.

Tác động của dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động giải trí gần như bị “đóng băng”, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và thu nhập của giới nghệ sĩ. Xa sân khấu, nhiều ca sĩ đã nghĩ ra những ý tưởng để vừa có thể phục vụ khán giả mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Trong đó, ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức liveshow trực tuyến, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khán giả qua không gian mạng.

Giải trí - Tuấn Hưng bức xúc khi bị soi mói “đi xe sang, đeo đồng hồ đắt tiền mà không làm từ thiện”
Dù không có khán giả nhưng Tuấn Hưng vẫn cháy hết mình với âm nhạc.

Để đảm bảo dù là liveshow trực tuyến, nhưng khán giả vẫn được thưởng thức một “bữa tiệc” âm thanh, hình ảnh đúng nghĩa, Tuấn Hưng đã mạnh tay đầu tư máy móc, trang thiết bị chuyên dụng. Và như một đêm nhạc bình thường, những ai muốn theo dõi chương trình sẽ phải trả một khoản phí như giá vé là 250.000 đồng.

Tuy nhiên, mức giá mà ê-kíp Tuấn Hưng đưa ra đã làm dấy lên cuộc tranh cãi. Một bộ phận khán giả chê giá vé khá đắt đỏ cho một chương trình livestream, số khác lại khẳng định đây là mức giá hợp lý so với số tiền đầu tư trang thiết bị mà phía nam ca sĩ bỏ ra.

Trước những ý kiến trái chiều, Tuấn Hưng cho biết: “Việc xác định thu phí khi livestream phần trình diễn của mình, tôi hiểu và biết những ưu, nhược điểm sẽ vấp phải. Tôi tiên phong đi đầu và chấp nhận sẽ chịu ít nhiều áp lực khi thay đổi thói quen “miễn phí, vui là chính của khán giả và cư dân mạng”.

Nói về quyết định thu phí, giọng ca Tìm lại bầu trời lý giải: “Tôi quyết định thu phí trong thời điểm này phần vì cuộc sống bản thân, đó là thực tế. Ê-kíp đang làm việc với tôi, từ ban nhạc đến đội ngũ xây dựng hình ảnh, camera chuyên nghiệp và cả những đồng nghiệp của tôi, họ cũng cần có chi phí cho cuộc sống khó khăn lúc này. Tôi chấp nhận chịu sự phản ứng của một số khán giả cho rằng thu phí là không chấp nhận được. Và tôi bắt đầu sàng lọc khán giả thật sự của mình từ những show diễn như vậy”.

Tuấn Hưng cũng thừa nhận, việc đầu tư máy móc và thiết bị để thực hiện được liveshow trực tuyến này đã ngốn của anh một số tiền không hề nhỏ. Nhưng vì đam mê nên anh không bao giờ dừng lại. Nam ca sĩ quyết tâm sẽ làm đến nơi đến chốn.

Giải trí - Tuấn Hưng bức xúc khi bị soi mói “đi xe sang, đeo đồng hồ đắt tiền mà không làm từ thiện” (Hình 2).
Tuấn Hưng khó chịu khi bị hỏi chuyện “sao không làm từ thiện”.

Bên cạnh đó, “ông bố ba con” cũng cảm thấy khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện sao không từ thiện như: “Đi xe sang, thì sao không bán đi mà làm từ thiện”, “Đeo đồng hồ đắt tiền, thì bán đi ủng hộ từ thiện”,… Song không ít khán giả đã biết Tuấn Hưng là luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mặc “búa rìu” của dư luận, Tuấn Hưng khẳng định: “Tôi chẳng để tâm những suy nghĩ trái chiều. Bởi, tôi có chiều đi và sự lựa chọn của mình, ít nhất đã hơn 20 năm trong nghề”.

Mới đây, với hy vọng có thể đóng góp công sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn của anh đã quyên góp được số tiền gần 100 triệu đồng và mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tấm lòng nhỏ bé của những thành viên gia đình HAT với hơn 10.000 khẩu trang. Chúng tôi xin gửi tới Bệnh viện Bạch Mai. Cầu mong mọi điều tốt lành đến với tất cả chúng ta. Việt Nam quyết tâm bước qua đại dịch”.

Giải trí - Tuấn Hưng bức xúc khi bị soi mói “đi xe sang, đeo đồng hồ đắt tiền mà không làm từ thiện” (Hình 3).
Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow trực tuyến hát tặng các y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cho biết sẽ tổ chức một liveshow trực tuyến vào ngày 4/4 để động viên tinh thần các y bác sĩ đang chiến đấu với dịch Covid-19. “Là ca sĩ không có gì ngoài tiếng hát. Xin trân trọng gửi tới tập thể bác sĩ khắp nơi và đặc biệt gửi tới Bệnh viện Bạch Mai lời chúc sức khỏe. Với sự chỉ đạo của Chính phủ, chúng ta quyết tâm vượt qua đại dịch”. Với hành động ý nghĩa trên, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự tán thưởng, khen ngợi giọng ca “Tìm lại bầu trời”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tuan-hung-buc-xuc-khi-bi-soi-moi-di-xe-sang-deo-dong-ho-dat-tien-ma-khong-lam-tu-thien-a470863.html

Back to top button