Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà, sau khi liveshow bị hủy vì Cung Việt Xô cháy

Sáng ngày 28/9, Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cháy lớn khiến liveshow “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà buộc phải dừng lại. Theo kế hoạch, liveshow này sẽ diễn ra vào tối 28/9 và tối 29/9 tại đây.

Theo chia sẻ từ quản lý nam ca sĩ, ê-kíp thiệt hại khoảng 8 tỷ đồng. “Đáng lẽ chúng tôi chỉ cần trả 50% và số còn lại thanh toán sau khi đêm nhạc diễn ra.

Tuy nhiên, với show lần này chúng tôi trả toàn bộ số tiền từ đầu vì không thể lường trước sự cố xảy ra. Từ thuê âm thanh, ánh sáng rồi ê kíp gồm 165 người bay từ TP.HCM ra đây, thuê khách sạn… tổng cộng chúng tôi phải bỏ ra hơn 8 tỷ đồng”, quản lý của Quang Hà cho biết.

Cũng từng rơi vào trường hợp tương tự, Tuấn Hưng thể hiện sự đồng cảm với Quang Hà.

Nam ca sĩ gửi lời động viên và chia sẻ với Quang Hà cũng như ê kíp của anh. “Hơn ai hết, tôi là người nếm trải cảm giác show phải dừng hủy trước giờ diễn nó đau đớn và kinh khủng thế nào.

Ngôi sao - Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà, sau khi liveshow bị hủy vì Cung Việt Xô cháy
Tuấn Hưng từng suy sụp vì bị hủy show phút chót

Dù ngoài đời tôi hay chúng tôi, những nghệ sĩ đã va chạm và gặp rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng trước 1 sự kiện lớn trong đời mà phải đối diện với cảm giác như vậy thật là kinh khủng. Thiệt hại về vật chất và tinh thần lần này là rất lớn” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng mong Quang Hà sớm lấy lại tinh thần bởi còn nhiều công việc phía trước.

Vào năm ngoái, Tuấn Hưng từng sốc, suy sụp đến mức nhập viện khi liveshow Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm ca hát của anh bị hủy vào phút chót. Thời điểm đó, giọng ca Tìm lại bầu trời đầu tư 4-5 tỷ đồng cho liveshow nhưng bị hủy vì lý do đặc biệt.

Sau đó, Tuấn Hưng tổ chức ở một địa điểm khác, thay đổi kịch bản để cảm ơn khán giả vì đã ở bên cạnh động viên, thông cảm cho anh.

Ngôi sao - Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà, sau khi liveshow bị hủy vì Cung Việt Xô cháy (Hình 2).
Quang Hà trong buổi biểu diễn “trả nợ” khán giả chiều 28/9

Sau vụ cháy ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô khiến sân khấu chính bị thiêu rụi, ca sĩ Quang Hà cùng ê-kíp vẫn quyết định tổ chức liveshow “Không thể thay thế” tại địa điểm là một khách sạn ở Hà Nội vào chiều 28/9.

Sau khi hát hai bài liên tiếp như một lời chào, ca sĩ Quang Hà đã chia sẻ những suy nghĩ của mình quanh sự cố, đồng thời mong nhận được sự cảm thông từ những người yêu mến anh. “Chúng tôi đã chuẩn bị cho liveshow này cả tháng trời, nhưng vụ cháy đã khiến mọi cố gắng, nỗ lực trở nên vô nghĩa”, nam ca sĩ nói khi đôi mắt ngấn lệ. “19 năm đi hát chưa bao giờ run như khi trình bày 2 bài hát đầu tiên này. Âm thanh, ánh sáng, màn hình led, ban nhạc mang từ Sài Gòn… tất cả đều không còn nữa”.

Nếu không xảy ra vụ cháy, sân khấu chính sẽ có hẳn một ban nhạc hoành tráng. Tuy nhiên, nhiều đạo cụ bị cháy, cũng như niêm phong nên trong buổi biểu diễn chiều 28/9, ê-kíp đã phải đi mượn đồ. Trên sân khấu, chỉ có đúng 3 loại nhạc cụ với piano, saxophone và guitar. Quang Hà chia sẻ, anh phải cố gắng rất nhiều vì buổi biểu diễn khác xa với những gì cả nhóm đã tập luyện trước đó.

Liveshow có sự tham gia của ca sĩ gạo cội Tuấn Ngọc. Nam danh ca cho biết, anh vừa trở về từ Ấn Độ nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu để động viên Quang Hà. Tuấn Ngọc hát với nhân vật chính của buổi liveshow hai bài trước khi chia tay khán giả vì mệt.

Ngôi sao - Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà, sau khi liveshow bị hủy vì Cung Việt Xô cháy (Hình 3).
Tuấn Ngọc và Quang Hà

Ngoài Tuấn Ngọc, liveshow còn có sự xuất hiện của Hoài Linh. Danh hài hát cùng với Quang Hà một làn điệu quan họ, sau đó cho biết mình đã “hết hồn” khi nghe báo tin về sự cố cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô. Cũng trong liveshow, Hoài Linh cho biết, anh coi Quang Hà như em út và nhận lời ngay lập tức khi ca sĩ này ngỏ ý mời. “Chỉ có hai người khi mời mà tôi không phải suy nghĩ, trong đó có Quang Hà”, Hoài Linh chia sẻ.

Ngôi sao - Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà, sau khi liveshow bị hủy vì Cung Việt Xô cháy (Hình 4).
Bằng Kiều cũng liên tục động viên Quang Hà vượt qua sự cố

Theo kịch bản, Bằng Kiều sẽ chỉ hát 2 bài, song anh cùng với Quang Hà biểu diễn tới 4 bài. Nam ca sĩ cho rằng, sân khấu chật kín trong buổi chiều nay là minh chứng cho thấy tình cảm của người hâm mộ đối với Quang Hà vẫn còn nguyên vẹn.

Thông tin mới từ bầu sô Quang Cường, các khán giả nào đã mua vé xem show Quang Hà ngày 28, 29/9 mà chiều 28/9 chưa tham dự được thì sẽ dùng nó để sử dụng cho đêm nhạc được tổ chức bù vào ngày 1/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button