Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Văn Toàn gửi lời chúc tết đến độc giả báo Người Đưa Tin

Trong không khí ngập tràn sắc xuân, tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ về dự định trong năm mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý độc giả báo Người Đưa Tin.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin vào sáng mồng 1 Tết, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết đây là cái Tết mà cậu cảm thấy vui nhất:”Tết này em được nghỉ tết dài hơn so với mọi năm, đến mồng 4 em mới phải tập trung cùng đồng đội ở CLB nên em có thêm thời gian để ở bên gia đình và tranh thủ đi chúc Tết họ hàng”.

Thể thao - Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Văn Toàn gửi lời chúc tết đến độc giả báo Người Đưa Tin
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ về những dự định của mình trong năm mới.

Khi được hỏi về những dự định gì trong năm mới Kỷ Hợi 2019, tiền đạo của ĐTQG Việt Nam và CLB HAGL trải lòng: “Thực sự thì trong năm 2018, bóng đá Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công nhưng em lại không có đóng góp được nhiều cho đội bóng vì em hay gặp phải chấn thương. Trước mắt, em sẽ cố gắng điều trị dứt điểm chấn thương của mình gặp phải tại AFF Cup càng nhanh càng tốt để trở lại với phong độ tốt nhất. Em hy vọng rằng năm 2019 này đối với em sẽ là một năm thành công hơn và em sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giúp CLB HAGL đạt nhiều thành tích và nếu có cơ hội được triệu tập vào ĐTQG Việt Nam thì em sẽ thi đấu với 200% khả năng của mình để cùng đồng đội giúp ĐTQG có thêm những thành công mới trong năm 2019”.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý độc giả báo Người Đưa Tin: “Nhân dịp năm cũ 2018 đã qua và bước vào năm mới 2019, em là Nguyễn Văn Toàn tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam và CLB HAGL kính chúc quý độc giả báo Người Đưa Tin một năm mới, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào và thành công phát đạt trọng công việc và cuộc sống”.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button