Tỷ phú Jeff Bezos “bẽ bàng” vì tình nhân khoe tin nhắn nhạy cảm

Tỷ phú Jeff Bezos cảm thấy “bẽ bàng” khi chính tình nhân Lauren Sanchez là người đã khoe khoang với bạn bè về các tin nhắn nhạy cảm giữa hai người.

Ông chủ Amazon Bezos với khối tài sản khổng lồ đang phải vượt qua một tuần lễ khó khăn kể từ khi tuyên bố ly dị người vợ đã sống với mình 25 năm.

Theo People, kẻ thứ 3 khiến tỷ phủ Jeff Bezos tuyên bố ly hôn với vợ MacKenzie là cựu MC truyền hình Lauren Sanchez.

Nữ phóng viên 49 tuổi cũng đang ly dị chồng Patrick Whitesell sau 13 năm chung sống. Whitesell là một trong những quản lý sao quyền lực nhất Hollywood, tờ People xác nhận.

Ngôi sao - Tỷ phú Jeff Bezos “bẽ bàng” vì tình nhân khoe tin nhắn nhạy cảm
Một nguồn tin nói với People rằng Sanchez và Bezos dành nhiều thời gian bên nhau trong những tháng gần đây.

Mới đây, nguồn tin thân cận với Bezos nói tỷ phú giàu nhất thế giới cảm thấy bẽ mặt, thậm chí là tức giận vì tình nhân là một MC nổi tiếng đã “bất cẩn” để lộ các tin nhắn chat sex.

“Ông ấy cảm thấy bẽ mặt khi những dòng tin nhắn đó được công khai trước công chúng”, nguồn tin nói với tờ Mirror. Chưa dừng lại ở đó, một người bạn của Sanchez sau khi nhận được hình ảnh và tin nhắn còn mang câu chuyện này kể cho báo Mỹ National Enquirer.

Đó là lý do truyền thông đã biết rõ mối quan hệ giữa tỷ phú giàu nhất thế giới với tình nhân từ mùa hè năm 2018. Mọi chuyện được công khai sau khi ông Bezos tuyên bố ly dị vợ. Tờ National Enquirer còn cho rằng việc Bezos có người thứ ba là nguyên nhân cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Báo Mỹ còn khẳng định rằng trong 4 tháng “Bezos ngoại tình”, tỷ phú Mỹ đã cùng với tình nhân đi khắp 5 bang. Theo các nguồn tin, Bezos và tình nhân dường như vẫn giữ mối quan hệ sau những “sóng gió” vừa qua.

Hôm 14/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump bình luận về câu chuyện trên Twitter: “Thật đáng tiếc khi nghe tin tức về Jefff Bezos. Tôi tin rằng các nguồn tin đó còn chính xác hơn tờ Amazon Washington Post của ông ta. Hi vọng tờ báo (Washington Post) sẽ sớm có một người tốt hơn và có trách nhiệm hơn!”.

Quốc Tiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button