Tỷ phú, ông chủ đội Tottenham thích thú check-in ở Cầu Vàng

Trong chuyến thăm TP.Đà Nẵng, ngày 15/5, tỷ phú người Anh Joe Lewis đã có trải nghiệm thú vị ở Cầu Vàng, điểm du lịch làm mưa làm gió khắp thế giới thời gian qua.

Ông Joe Lewis vi vu trên cáp treo bằng cabin riêng. Ông tỏ ra khá thoải mái khi chiêm ngưỡng những khung cảnh ngoạn mục của vùng núi Chúa.

Theo tiết lộ của tỷ phú, Cầu Vàng chính là lí do khiến ông quyết định ghé thăm TP.Đà Nẵng. Thậm chí, ông thay đổi lịch trình của chuyến đi tại Việt Nam bởi theo lịch trình ban đầu, tỷ phú sẽ đi thẳng ra vịnh Hạ Long, không qua TP.Đà Nẵng.

“Từ cách đây 1 năm, tôi và cháu gái Caroline đã bị choáng ngợp bởi những hình ảnh và thông tin về Cầu Vàng ở Bà Nà Hills được đăng tải trên hầu như tất cả phương tiện truyền thông nổi tiếng thế giới. Nhưng nay tôi mới có dịp tới TP.Đà Nẵng”, vị tỷ phú Joe Lewis nói.

Ông Joe Lewis vi vu trên cáp treo bằng cabin riêng. Ông tỏ ra khá thoải mái khi chiêm ngưỡng những khung cảnh ngoạn mục của vùng núi Chúa.

Theo tiết lộ của tỷ phú, Cầu Vàng chính là lí do khiến ông quyết định ghé thăm TP Đà Nẵng.

“Từ cách đây 1 năm, tôi và cháu gái Caroline đã bị choáng ngợp bởi những hình ảnh và thông tin về Cầu Vàng ở Bà Nà Hills được đăng tải trên hầu như tất cả phương tiện truyền thông nổi tiếng thế giới…”, vị tỷ phú Joe Lewis nói.

Dạo bước trên Cầu Vàng, tỷ phú Joe Lewis phải thốt lên “Tuyệt vời”. Đứng giữa cây cầu nổi tiếng, tỷ phú đã có những phút giây thư giãn, thưởng thức cà phê và ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên hùng vỹ.

Đi cùng với tỷ phú là cô cháu gái Carolyn Carter xinh đẹp. Dạo bước trên Cầu Vàng, cô bày tỏ sự thích thú khi được chạm vào cây cầu nổi tiếng. Cô cũng cho biết chưa từng nhìn thấy cảnh đẹp nào giống như Cầu Vàng trước đây.

Bà Nà Hills là điểm đến thứ hai trong hành trình tham quan thành phố Sông Hàn, trước đó, ông đã có những giây phút thú vị tại chợ đêm Sơn Trà.

Theo lịch trình, sau khi rời Đà Nẵng, ông Joe Lewis dự kiến ghé thăm phố cổ Hội An và sau đó sẽ đến Hạ Long (Quảng Ninh) bằng siêu du thuyền trị giá 150 triệu đô la Mỹ của mình.

Dự kiến siêu du thuyền của tỷ phú Joe Lewis sẽ cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long – Cảng tàu khách du lịch chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam hiện tại – vào ngày 16/5.

Lịch trình du ngoạn của tỷ phú người Anh tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 30/4 với điểm đến đầu tiên là tại TP Hồ Chí Minh, sau đó là Phú Quốc (Kiên Giang) và Cần Thơ.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button