Uẩn khúc nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ trong nhà vệ sinh

Công an quận 5 đang phối hợp cùng các đơn vị tiến hành điều tra nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ tại nhà.

Thông tin trên báo Dân Việt, khoảng 9h30 ngày 6/6, người dân sinh sống ở con hẻm 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 (TP.HCM) phát hiện bà V.T.H. (63 tuổi, ngụ quận 5) tử vong trong nhà vệ sinh đã hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Khám nghiệm cho thấy, bà H. tử vong trong nhà vệ sinh ở tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều thương tích, áo dính đầy máu, cạnh thi thể có cây kéo dính máu. Bà H. được xác định tử vong do sốc mất máu.

Người phát hiện bà H. tử vong khai, con gái bà H. là chị N.T.A.Th. (38 tuổi, ngụ cùng căn nhà) đã gọi điện thông báo vụ việc.

An ninh - Hình sự - Uẩn khúc nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ trong nhà vệ sinh

Ngôi nhà xảy ra án mạng.

Qua điều tra, công an xác định, thời điểm bà H. tử vong có mặt người con gái bà này. Người này có biểu hiện tâm thần. Cơ quan công an nhận định, người con gái đã sát hại mẹ mình rồi dựng hiện trường. Hiện người con gái đang ở bệnh viện tâm thần để điều trị và được lực lượng giám sát để chờ lấy lời khai.

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ, thời gian qua mẹ con bà H. sống cùng nhau trong căn nhà xảy ra vụ việc. Cả hai được ghi nhận có biểu hiện tâm thần và có hồ sơ bệnh án tâm thần.

Bà H. thường xuyên dẫn xe đi làm mưu sinh từ sáng đến chiều mới về nhà. Hàng ngày, bà H. ít tiếp xúc với ai trong hẻm và cũng không gây xích mích với người nào.

Theo người dân trong hẻm, chồng bà H. đã qua đời và bà chỉ sống với Th.. Người thân, họ hàng cũng ít tới lui căn nhà này.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button