Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không bao giờ đánh con riêng của vợ”

Sau quyết định lập gia đình và có con, Ưng Hoàng Phúc cho biết, cuộc sống của anh đang rất tốt, mọi thứ đều ổn định và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ. Đặc biệt trong công việc, bên cạnh việc phải chăm lo cho gia đình khi đã có con, nam ca sĩ chia sẻ, anh vẫn luôn được sống hết mình với niềm đam mê ca hát khi có sự hi sinh của bà xã, âm thầm đứng phía sau làm hậu phương, ủng hộ và hỗ trợ hết mức cho chồng.

Ngôi sao - Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi không bao giờ đánh con riêng của vợ'

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Chia sẻ với PV về cuộc sống hiện tại của mình, Ưng Hoàng Phúc cho hay: “5-6 năm qua, bà xã đã lui về làm quản lý công việc cho tôi. Tôi nghĩ đây là một quyết định rất đúng đắn mà có lẽ bà xã của tôi cũng có cùng suy nghĩ như vậy. Để có công việc, sự nghiệp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho tôi thì rất cần một người phía sau hỗ trợ cho mình. Trong đó có cả những công việc được xem là không tên mà chắc chắn rằng tôi đã không thể nhúng tay vào. Tôi nghĩ bà xã đã hi sinh cho tôi rất nhiều. Tôi chỉ có cách phải sống thật tốt, cố gắng vun đắp tình cảm, tình yêu để bà xã không phải buồn về mình. Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để bù đắp lại cho sự hi sinh, dám từ bỏ niềm đam mê của vợ”.

Ưng Hoàng Phúc kết hôn với người mẫu Kim Cương khi cô đã có một con riêng, khi được hỏi, anh có bị áp lực với những lời ra tiếng vào của dư luận không, anh cho biết: “Tôi không thể kiểm soát hết miệng đời. Họ đâu ở trong cuộc đâu mà hiểu hay cảm thông. Với tôi, con nào cũng là con. Khi tôi nuôi dưỡng và chăm sóc bằng cả lòng yêu thương thì con mình sẽ cảm nhận được và yêu thương lại mình. Nó sẽ không còn khoảng cách nữa”.

Nói về việc đối xử với con của vợ, anh tâm sự: “Riêng cách dạy con của tôi là không bao giờ lớn tiếng hay đánh đập con. Tôi không phân biệt con riêng hay con chung. Tôi chỉ nói cho con hiểu điều gì đúng, điều gì sai. Con nhỏ giống như một tờ giấy trắng, chúng ta vẽ điều gì lên cần phải cân nhắc vì nó sẽ lưu lại suốt đời. Nếu chúng ta mắng chửi thì lớn lên, con sẽ bị ám ảnh dẫn đến những hành vi suy nghĩ lệch lạc. Cách dạy của tôi là nhìn vào thế hệ trước mà rút kinh nghiệm. Cái nào tốt thì phát huy, cái nào chưa tốt thì thay đổi. Tôi hay nói với các con, điều này làm là đúng, điều này làm là sai để các con tự suy nghĩ, cảm nhận, sửa chữa lỗi lầm của mình.

Ngôi sao - Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi không bao giờ đánh con riêng của vợ' (Hình 2).

Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc.

Giọng ca “Tôi không tin” không giấu được vẻ hạnh phúc trong cuộc hôn nhân viên mãn với Kim Cương. “Chắc chắn là tôi đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, có được một gia đình, có một người vợ luôn rất yêu thương và biết hi sinh cho chồng, có thêm 2 con, 1 trai 1 gái. Tôi không bao giờ dám nghĩ mình có được một hạnh phúc như thế này nhưng thật sự thì nó đã diễn ra nên tôi cảm thấy bản thân rất may mắn và dặn lòng phải trân trọng hạnh phúc này từng ngày một” – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Ngôi sao - Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi không bao giờ đánh con riêng của vợ' (Hình 3).
Ngôi sao - Ưng Hoàng Phúc: 'Tôi không bao giờ đánh con riêng của vợ' (Hình 4).

“Ông bố bỉm sữa” Ưng Hoàng Phúc và con gái út.

Ngoài vai trò của một người chồng, một nam ca sĩ được nhiều người mến mộ thì Ưng Hoàng Phúc còn được khen ngợi… đúng chuẩn “ông bố bỉm sữa”. Những hình ảnh thay tã, cho con bú bình của Ưng Hoàng Phúc khi chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khác xa với hình ảnh hào nhoáng và máu lửa khi đứng trên sân khấu, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh có thể làm được những công việc của phụ nữ khi chăm con và cảm thấy bình thường.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ung-hoang-phuc-toi-khong-bao-gio-danh-con-rieng-cua-vo-a472118.html

Back to top button