Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu

Trong khi nhiều cặp đôi sao Việt hồ hởi chuẩn bị đón Valentine 2020 cùng nhau, Ngô Thanh Vân than thở: “Tự dưng cái app nó nhắc Valentine! Cảm thấy có tí tủi thân vì vẫn chưa biết ai dắt mình đi ăn nữa”.

Thu Minh

Giải trí - Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu

Thu Minh được ông xã tặng túi xách của thương hiệu Dior. Trên trang cá nhân, quản lý của nữ ca sĩ đăng hình chụp chiếc túi. Người này viết: “Được chồng tặng quà Valentine đẹp vậy mà chị em vẫn ra một bài hát tan nát cõi lòng”.

Thủy Tiên – Đan Trường

Giải trí - Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu (Hình 2).

Thủy Tiên – vợ Đan Trường cho biết được ông xã tặng nước hoa. Cô tâm sự: “Tiên nhớ trước khi lấy chồng, mỗi năm tới ngày lễ Valentine là được nhận rất nhiều quà. Dù mình không phải hoa hậu hay người mẫu nhưng lại có số đào hoa. Từ lúc có chồng và có con, hầu như mình không còn biết Valentine là gì nữa. Thôi hy vọng năm sau mình cố gắng để có thể ăn mừng ngày lễ Valentine đúng nghĩa”.

Rocker Nguyễn

Giải trí - Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu (Hình 3).

Rocker Nguyễn khoe quà tặng bạn gái. Anh công khai có bạn gái hồi tháng 10/2019. Sau đó, nam ca sĩ đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ của hai người. Giọng ca Quá khứ còn lại gì thậm chí hủy theo dõi mọi người và chỉ “follow” tài khoản của người yêu.

Ngô Thanh Vân

Giải trí - Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu (Hình 4).

Ngô Thanh Vân viết: “Tự dưng cái app nó nhắc 2 ngày nữa Valentine. Cảm thấy có tí tủi thân vì vẫn chưa biết ai dắt mình đi ăn nữa”.

Người mẫu Thanh Hằng

Giải trí - Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu (Hình 5).

Người mẫu Thanh Hằng chung cảnh ngộ khi vẫn chưa tìm được đối tác đón ngày Lễ tình nhân 14/2: “Tìm hoài chưa ra cái tên cho ngày Valentine. Mặt buồn rười rượi…”.

Bảo Anh

Giải trí - Valentine 2020: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân than ế, Bảo Anh chơi với mèo, Thu Minh được chồng tặng hàng hiệu (Hình 6).

Bảo Anh cho biết cô dành ngày lễ tình nhân để ở bên thú cưng. Cô đăng ảnh chụp cùng chú mèo và cho biết: “14/2 này hẹn hò với ai. Dạ xin thưa là với mèo”. Trong hình, nữ ca sĩ mặc trang phục gợi cảm khoe vóc dáng thon gọn.

T.D (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/valentine-2020-thanh-hang-ngo-thanh-van-than-e-bao-anh-choi-voi-meo-thu-minh-duoc-chong-tang-hang-hieu-a465706.html

Thẻ
Back to top button