Về nhà đi con tập 33: Khải thể hiện thói vũ phu với Huệ trước mặt bố vợ

Trong cơn say, Khải xuất hiện đúng lúc gia đình ông Sơn và ông Luật có cuộc gặp mặt. Không chỉ để lại ấn tượng không tốt, Khải thậm chí còn thể hiện thói vũ phu với Huệ ngay trước mặt bố vợ.

Trong tập 32 Về nhà đi con phát sóng tối 27/5, gia đình Vũ đã sang nói chuyện với gia đình Thư để xin cưới. Sau khi suy nghĩ về mọi chuyện, Thư đã nói với bố sẽ đồng ý cuộc hôn nhân này. Thư và Vũ sau đó đã có cuộc gặp riêng và bàn tới “hợp đồng hôn nhân”.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 33 Về nhà đi con, Vũ đề nghị nói chuyện nghiêm túc với Thư, anh nói rằng anh đồng ý cưới vì mong muốn con của mình có một cuộc sống tốt: “Tôi muốn lắng nghe suy nghĩ của cô. Dù sao nó cũng là con của tôi, tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Và cô là mẹ của nó“. Thái độ tích cực của Vũ có lẽ đã khiến Thư xiêu lòng.

TV Show - Về nhà đi con tập 33: Khải thể hiện thói vũ phu với Huệ trước mặt bố vợ

Trong cuộc gặp mặt giữa hai gia đình, Khải bất ngờ xuất hiện với bộ dang say xỉn và cảnh báo Vũ khiến mọi người nóng mặt: “Thế là định cưới rồi à? chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kỹ chưa? con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ“.

Không chỉ vậy, khi ngồi trước mặt ông Sơn và Thư, Khải vẫn to tiếng với Huệ: “Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu. Cô khinh thằng này đúng không? Dù cái gì thì tôi cũng là chồng của cô“. Hành động vũ phu của Khải ngay sau đó khiến ông Sơn quát lớn: “Bỏ tay ra“.

TV Show - Về nhà đi con tập 33: Khải thể hiện thói vũ phu với Huệ trước mặt bố vợ (Hình 2).

Tập 33 Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h tối nay (28/5), trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button