Về nhà đi con tập 38: Huệ cương quyết ly hôn Khải

Sau hành động mù quáng của Khải khi tìm tới tận nhà Thành để đánh ghen, Huệ đã cương quyết ly hôn với anh bằng mọi giá.

Ở tập 37 Về nhà đi con, Khải không chỉ công khai sỉ nhục Huệ trước mặt bố vợ, anh còn mỉa mai Thư khi bị người khác khinh thường. Hành động này chẳng khác nào “tát vào mặt” ông Sơn.

Không thể chịu đựng Khải thêm một ngày nào nữa, Huệ quyết định viết đơn ly hôn. Sự tuyệt tình của Huệ khiến Khải càng nổi cơn điên. Anh ta tìm tới nhà Thành để trút cơn giận.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 38 Về nhà đi con mới được tung ra, bị Khải làm cho mất mặt, Huệ chẳng còn gì để mất. “Làm tôi xấu hổ như thế anh đã vừa lòng chưa? Tôi đã chịu đựng quá nhiều, giờ không thể chịu đựng thêm được nữa. Anh nên chấp nhận việc ly dị đi“, Huệ lạnh lùng nói với Khải.

Đáp lại lời của Huệ, Khải khẳng định mình sẽ không chấp nhận chuyện này. Huệ lập tức trợn mắt lên và hét vào mặt chồng: “Anh phải chấp nhận“.

TV Show - Về nhà đi con tập 38: Huệ cương quyết ly hôn Khải

Về phía Thành, mối quan hệ ngoài luồng với Huệ khiến Uyên (Kim Ngọc) nổi cơn thịnh nộ, Dù vậy, Thành vẫn cương quyết bảo vệ người yêu cũ. “Huệ là một người rất tự trọng. Em đừng có nói những lời xúc phạm người khác vô lý như thế“.

Còn Thư (Bảo Thanh) vẫn tiếp tục thể hiện bản chất thực dụng và ham tiền. Cứu chồng màn thua trông thấy, Thư nói: “Chắc là mình phải thêm một điều khoản trong hợp đồng là khi nào mình cứu chồng mình được 1 vố thì chồng mình phải chi thêm tiền cho mình“.

TV Show - Về nhà đi con tập 38: Huệ cương quyết ly hôn Khải (Hình 2).

Những diễn biến chi tiết tập 38 Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào tối nay (5/6), trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

Back to top button