Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn cảnh cáo Khải không được xúc phạm Huệ

Sau những chuyện Khải gây ra cho con gái mình, ông Sơn cuối cùng cũng đã chấp nhận để Huệ ly hôn. Không chỉ vậy, ông còn cảnh cáo Khải không được dùng những lời thiếu tôn trọng để nói về Huệ.

Ở cuối tập 38 Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) bất ngờ gặp tai nạn và nhập viện khi đang nói chuyện điện thoại với Thành (Tiến Lộc).

Trong tập 39 Về nhà đi con, nghe tin Huệ bị tai nạn, Khải tỏ vẻ sốt sắng chạy tới bệnh viện. Khi Dương (Bảo Hân) thông báo Huệ được chuyển xuống phòng dịch vụ, Khải liền nói: “Dịch vụ dịch viếc gì cho tốn kém”. Nghe xong, Dương nóng mặt nói: “Làm như tiền của anh không bằng, có bao nhiêu tiền anh đốt hết vào cờ bạc rồi còn gì nữa”. Câu nói của Dương khiến Khải cứng họng.

TV Show - Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn cảnh cáo Khải không được xúc phạm Huệ

Sau những gì Khải gây ra cho Huệ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cuối cùng cũng đồng ý để Huệ ly hôn. “Không sống được với nhau nữa thì thôi đi! Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế”, ông Sơn lên tiếng cảnh cáo Khải.

TV Show - Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn cảnh cáo Khải không được xúc phạm Huệ (Hình 2).

Trong lúc Huệ gặp chuyện, vợ chồng Thư (Bảo Thanh) – Vũ (Quốc Trường) lại đi hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên trong chuyến đi này, Thư đã lập team cùng Linh để chơi lại Vũ và Dũng.

Tập 39 Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h tối 6/6 trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button