Vén màn bí mật vì sao sụn Vip siêu mềm siêu hot

Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải được biết đến là “phù thủy sắc đẹp” gắn hiền với thương hiệu mũi Golden Line tạo nên xu hướng thẩm mỹ mũi Hot hiện nay. Tháng 9 này Thẩm mỹ Như Hoa tri ân khách hàng, giảm giá sâu chưa từng có.

Nói đến dáng mũi hot nhất hiện nay, không thể không nhắc đến thương hiệu mũi Golden Line của Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải đã tìm ra bí kíp gọt sụn, kĩ thuật và dáng mũi Golden Line mang thương hiệu của riêng mình.

Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải gần 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM
Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải gần 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM

 

Kỹ thuật gọt sụn được “tạo tác” phù hợp với từng cấu trúc mũi, độ co dãn và đàn hồi của da mũi của từng người, phát huy tối đa ưu điểm của sụn và  kiến tạo ra những dáng mũi “xuất thần”, đẹp riêng, có hồn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng milimet.

Sụn Vip siêu mềm cho phép thoải mái vặn vẹo mà không bị biến dạng
Sụn Vip siêu mềm cho phép thoải mái vặn vẹo mà không bị biến dạng

Sở dĩ sụn Vip siêu mềm lại Hot như vậy, bởi vì thành phần chính của sụn Vip là silicon gồm có các hợp chất cao phân tử cùng liên kết chặt chẽ giữa các phân tử polyester và các dẫn chất đặc biệt tạo nên sự dẻo dai tối đa, độ bám dính cực cao, sự siêu mềm hoàn hảo mà không loại sụn nào có được. Tại thẩm mỹ Như Hoa sụn Vip được nhập khẩu từ Mỹ, chính những ưu điểm riêng có của sụn Vip giúp dáng mũi trở nên mềm mại,tự nhiên như thật và thoải mái vặn vẹo khi mũi ổn định vào form. Đặc biệt chất liệu sụn VIP cao cấp này trên cơ thể người lên tới 95% nên rất an toàn cho sức khỏe, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng sụn.

Sụn Vip siêu mềm có độ co dãn và đàn hồi tuyệt vời phù hợp hoàn toàn với tính chất của mũi
Sụn Vip siêu mềm có độ co dãn và đàn hồi tuyệt vời phù hợp hoàn toàn với tính chất của mũi

 

Hàng loạt cực phẩm mang tên Golden Line

Từ chất liệu sụn ưu điểm vượt trội và được kiến tạo bởi bác sĩ được mệnh danh có đôi “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ đã thuyết phục không ít khách hàng, cả những người khó tính nhất.

Hàng loạt cực phẩm thẩm mỹ đã được Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải “thổi hồn sắc đẹp”. Sau phẫu thuật, họ sở hữu ngoại hình đẹp, đem lại sự tự tin, thuận lợi hơn công việc, cuộc sống và các mối quan hệ.

Khuyến mại chưa từng có tại Như Hoa

Tháng 9 này, Như Hoa gửi khách hàng đại tiệc tri ân, giảm 20% cho tất cả các dịch vụ. Đồng thời, tặng voucher 2 triệu và 5 buổi chăm sóc da cơ bản (Không áp dụng nâng mũi thường).

Nâng mũi Silver Line 25 triệu giảm còn 20 triệu, nâng mũi sụn Vip mềm 30 triệu giảm còn 28 triệu; Nâng mũi Golden Line 35 triệu giảm còn 30 triệu; nâng mũi cấu trúc thường 60 triệu giảm còn 45 triệu; nâng mũi Pureform 75 triệu giảm còn 55 triệu và giảm 30% dịch vụ tiếp theo.

Riêng với dịch vụ nâng mũi Golden Line 35 triệu sẽ tặng một trong các dịch vụ nhấn mí Golden Eyes, cắt mí trên, cắt mí dưới, mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài, tạo hình môi trái tim, tạo khóe miệng cười.

Đặc biệt, với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Như Hoa và trở thành fan cứng (tương tác liên tục trong 1 tuần- PV) của fanpage Bác sĩ Tống Hải sẽ áp dụng giảm thêm 10% .

Nhân dịp đại lễ Quốc khánh 2/9 Thẩm mỹ Như Hoa Giảm 40% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật mũi, mí. Giảm 30% cho các dịch vụ khác (tại đây). Chương trình khuyến mại áp dụng  từ ngày 1/9/2019 – 9/9/2019. Lưu ý chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác.

Box thông tin:

Thẩm mỹ Như Hoa

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://drtonghai.vn/

Facebook: Bác sĩ Tống Hải

Hotline: 0974.062.222

Theo: Khoe365 (Báo nguoiduatin.vn)

Back to top button