VFF chính thức công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia

Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) đã chính thức công bố Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 là Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc. Đây là năm thứ 8 đơn vị đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam.

Chiều nay 15/5, tại hội trường tầng 2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch giải bóng đá nữ vô địch quốc gia, cúp Thái Sơn Bắc 2019. Nhà tài trợ chính của giải đấu năm nay là Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc.

Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc là Nhà tài trợ chính của giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia 2019.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ chính, cụ thể là giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia. Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Bùi Đình Tế, đại diện của công ty TNHH Thương mại Thiết bị Thái Sơn Bắc cho biết:” Đây là năm thứ 8 Thái Sơn Bắc gắn bó với bóng đá nữ Việt Nam. Đây là sự tự hào của chúng tôi khi được VFF tin tưởng. Để bóng đá nữ nâng lên tầm cao mới thì chúng ta cần có sự chung tay của các cấp ban ngành. Mong rằng giải đấu được tổ chức thật thành công. Hy vọng, NHM bóng đá Việt Nam sẽ ủng hộ nhiều hơn nữa cho bóng đá nữ Việt Nam”.

“Thái Sơn Bắc đồng hành lâu dài với giải Vô địch quốc gia vì công ty chúng tôi chọn thể thao để tri ân xã hội. Chúng tôi có tình yêu mãnh liệt với thể thao mà bóng đá nữ là lĩnh vực chưa được quan tâm nhiều lắm nên chúng tôi muốn góp phần duy trì và góp phần cho sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam”, ông Bùi Đình Tế cho biết thêm.

Tại giải bóng đá nữ cúp Thái Sơn Nam 2019, tiếp tục có 7 đội bóng tham dự gồm Hà Nội, Phong phú Hà Nam, Sơn La, Thành phố Hồ Chí Minh I, Thành phố Hồ Chí Minh II, Than Khoáng sản Việt Nam và TNG Thái Nguyên. Điểm đáng chú ý ở mùa giải này chính là việc thay đổi và áp dụng thể thức thi đấu mới. Cụ thể, thay vì thi đấu vòng tròn chọn hai đội xếp đầu bảng vào thi đấu ở chung kết như ba năm gần đay. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng ( lượt đi và lượt về) để xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Bảy như các giải bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia.

Lý giải về điều này, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đây rằng sự điều chỉnh này giúp chất lượng của giải đấu được nâng lên và tính chất cạnh tranh của các đội bóng sẽ cao hơn, hấp dẫn hơn:” Giải chúng ta có 7 đội, giải được thay đổi theo thể thức của League. Chúng tôi cho rằng tất cả các trận đấu sẽ có sự cạnh tranh, quyết liệt hơn và chất lượng chuyên môn các trận sẽ được nâng cao”.

Theo kế hoạch, lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 1/7 tại sân 19/8, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Lượt về sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến 4/10 tại sân Hà Nam.

Theo : nguoiduatin.vn

Loading...
Thẻ
Back to top button