Vì sao không khởi tố hình sự vụ xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy?

Do kết quả giám định thương tật của nạn nhân dưới 61%, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng sẽ không khởi tố vụ án xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy trên phố Bà Triệu.

Nguồn tin trên VOV, ông Trần Văn Quân – bố đẻ của Trần Lê Minh Trang (SN 1999, nạn nhân bị xe Range Rover đâm) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng đã thông báo kết quả giám định thương tật là dưới 61% và sẽ không khởi tố vụ án.

Trước đó, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Hai Bà Trưng đã liên hệ với gia đình lên làm việc, chủ yếu là lấy lời khai, hoàn tất thủ tục giấy tờ.

Cơ quan công an cũng chính thức xác định, Phạm Thế Duy (trú tại Quảng Ninh) là người lái xe đâm vào nữ sinh Trang rồi bỏ chạy. Trong khi trước đó, thông tin trên Vietnamnet, Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1990, trú tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đứng ra nhận mình là người lái xe Range Rover đâm vào chị Trang.

An ninh - Hình sự - Vì sao không khởi tố hình sự vụ xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy?
Do tỷ lệ thương tật dưới 61% nên không khởi tố vụ xe Range Rover đâm vào nữ sinh rồi bỏ chạy.

Ông Trần Văn Quân nói: “Gia đình chúng tôi chỉ mong một điều: Cháu được tai qua nạn khỏi sớm nhất. Thứ hai là mong cơ quan pháp luật và công lý phải được thực thi rõ ràng. Tôi mong anh Duy sau khi đến thăm cháu thì phải nhận ra lỗi lầm của mình là nghiêm trọng chứ không đơn giản. Liệu anh Duy đã nhận ra điều đó chưa hay chỉ đến mong xin lỗi và giải quyết với gia đình tôi là xong?”.

Vụ xe Range Rover mang biển số 30A- 279.99 gây tai nạn tại ngã tư Trần Nhân Tông – Bà Triệu rồi bỏ chạy vào đêm 7/12 khiến gia đình và dư luận hết sức bức xúc.

Chị Trần Lê Minh Trang (SN 1999, trú quận Thanh Xuân, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Hà Nội). Khi điều khiển xe máy mang BKS 29G1-771.55 đến ngã tư Bà Triệu- Trần Nhân Tông, chị Trang bất ngờ bị một ô tô Range Rover màu đen- trắng vượt đèn đỏ tông thẳng vào.

Cú tông mạnh khiến chị Trang văng xuống đường, còn tài xế xe ô tô Range Rover tăng ga bỏ chạy.

Theo lời ông Quân – bố chị Trang, sau khi bị tai nạn, Trang được chẩn đoán bị đa chấn thương, bị giập não, gãy đùi phải. Hiện chân Trang đã được mổ nhưng chấn thương não vẫn còn nhiều biểu hiện đáng lo ngại: Thường xuyên váng đầu, đau đầu và có buồn nôn, mắt nhìn lúc mờ lúc tỏ và đặc biệt là những dấu hiệu sang chấn tâm lý…

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button