Video: Cận cảnh loạt tính năng mới trên iPhone 11

Đều đặn vào tháng 9 hàng năm, Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone mới nhất nhưng những mẫu thiết kế và tính năng mới đã xuất hiện trọng nhiều video hình mẫu sản phẩm dựa theo những tin đồn bị rò rỉ.


Một đoạn video về Concept iPhone 11 vừa được nhà thiết kế Hassan Kaymak của ConceptsiPhone đăng tải. Theo đó, máy không khác nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Phía trước vẫn có phần “tai thỏ”, kết cấu của máy vẫn làm bằng thép không gỉ kết hợp hai mặt kính. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là cụm camera sau với 3 camera nằm riêng biệt được đặt theo cách “chẳng giống ai”. Về camera trước, máy được trang bị camera selfie 12 MP, tích hợp mở khóa khuôn mặt Face ID.

Màn hình của iPhone 11 có kích thước 5,8 inch, tấm nền OLED phần viền được làm mỏng đáng kể.

Cạnh dưới của máy là vị trí của loa ngoài và cổng sạc USB-C có tích hợp công nghệ sạc nhanh. Model này sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4.150 mAh, cao hơn 1.492 mAh so với iPhone XS.

iPhone 11 sẽ được chạy trên nền iOS 13, bổ sung tính năng iBeam, giúp chuyển các cài đặt từ iPhone cũ sang iPhone mới nhanh chóng bằng cách chạm mặt lưng hai máy vào nhau.

Bên cạnh iPhone 11, iPhone 11 Max cũng xuất hiện trong video concept này. Theo đó, máy sẽ có màn hình lớn với kích thước 6,5 inch. Dự kiến, iPhone 11 sẽ được công bố và lên kệ vào tháng 9 năm nay. Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt ba thiết bị có kích thước giống iPhone 2018 gồm iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R.

(Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button