Video: Rắn hổ mang xấu số bị chó nhà bao vây tứ phía, cắn xé liên hồi

Rắn hổ mang tuy sở hữu nọc độc nguy hiểm nhưng không sao chống lại sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp ăn ý của 4 con chó nhà, đành phải chấp nhận cái chết bi thảm.

Rắn hổ mang là một loài săn mồi lẩn khuất, chúng sống vô cùng tĩnh lặng, khó phát hiện và sẽ tung đòn chớp nhoáng để hạ gục con mồi với cặp nanh nhọn cùng nọc độc chết người. Loài bò sát không chỉ là mối đe dọa đối với các loài động vật hoang dã mà còn gieo rắc ác mộng cho con người do địa bàn sinh sống trải rộng từ rừng sâu cho đến khu dân cư.

Thông thường chúng khá nhút nhát, chỉ tấn công những con mồi nhỏ bé tuy nhiên, nếu bị kích động thì chúng sẽ phản công vô cùng thô bạo dù kẻ địch có to lớn cỡ nào. Bên cạnh nọc độc, rắn hổ mang còn được trang bị cơ thể linh hoạt để có thể cử động uyển chuyển, ra đòn chớp nhoáng.

Nếu vô tình đụng độ rắn hổ mang thì chó nhà sẽ không có nhiều cơ hội thắng. Tuy nhiên điểm mạnh của chó là tính đoàn kết và khả năng phối hợp ăn ý. Khi phát hiện kẻ địch thì chúng sẽ họp sức hạ gục mục tiêu.

Chiến thuật của bầy chó là bao vây tứ phía, thay phiên tấn công và nhanh chóng rút lui để bảo toàn tính mạng. Bằng cách này con rắn liên tục bị đối phương tấn công từ nhiều phía và khó có thể tập trung phản đòn. Sau một thời gian ngắn, con rắn không còn sức lực để đối đầu với bầy chó, đành chịu cái kết đau đớn.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc về thế giới động vật trên báo điện tử Người Đưa Tin hằng ngày.

Bá Di

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-ran-ho-mang-xau-so-bi-nho-nha-bao-vay-tu-phia-can-xe-lien-hoi-a470419.html

Thẻ
Back to top button