Vợ chém chồng trọng thương vì bức ảnh với gái lạ và sự thật té ngửa

Nổi cơn ghen khi thấy ảnh chồng thân mật với “gái lạ” trong điện thoại, người phụ nữ đã dùng dao chém chồng mình trọng thương.
Theo Inquirer, một người phụ nữ tên Leonora N. đang bị Cảnh sát thành phố Cajeme, bang Sonora, Mexico bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào ngày 22/1, Leonora phát hiện ra trong điện thoại chồng là Juan N. có ảnh chụp anh với một cô gái lạ mặt trong điện thoại. Vì trong bức ảnh Juan có cử chỉ khá thân thiết với cô gái nên Leonora đã nổi cơn ghen.

Bị lửa ghen che mắt, Leonora đã dùng dao chém nhiều nhát vào người chồng mặc cho anh cố gắng giải thích nguồn gốc bức ảnh. Tiếng la hét ồn ào của gia đình N. khiến những người hàng xóm cảm thấy khó chịu nên đã báo cảnh sát.

Juan được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau khi cơ quan chức năng có mắt. Juan cho biết, bức ảnh đó là hình vợ chồng họ chụp với nhau khi còn trẻ. Người chồng đã sử dụng một số phần mềm chỉnh ảnh để khiến bức ảnh đẹp hơn rồi lưu vào điện thoại. Juan có lẽ có nằm mơ cũng không ngờ được rằng, chính hành động đó lại khiến anh rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” như hiện nay.

Han (theo Inquirer) 

theo nguoiduatin.vn

Back to top button