Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD

Vợ chồng cựu danh thủ người Anh đã sắm hàng chục bất động sản hoành tráng, đắt đỏ sau nhiều năm kinh doanh và hoạt động nghệ thuật.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD

Căn hộ của vợ chồng nhà Beck mới mua gần đây nằm trong tòa nhà cao tầng One Thousand Museum với giá khoảng 25 triệu USD. Tòa nhà nằm ở Đại lộ Biscayne, Miami, Florida, Mỹ. Nội thất của từng căn hộ trong tòa nhà chọc trời đầy đủ tiện nghi, thiết kế theo phong cách tối giản. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh gốc Iraq Zaha Hadid, người từng đoạt giải Pritzker – một giải thưởng danh giá về thiết kế.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 2).

Căn hộ London Holland Park trị giá 38,6 triệu USD được Beckham mua tại Anh vào năm 2013. Đây cũng là ngôi nhà gia đình nhà cựu danh thủ Anh thường xuyên lui tới. Được biết, bên trong căn nhà có đến 7 phòng ngủ với lối thiết kế sang trọng, cổ điển. Vợ chồng cựu thành viên Spice Girls cũng chi khoảng 9,8 triệu USD để trùng tu ngôi nhà.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 3).

Theo The Sun, cả gia đình nhà Beck đang tránh dịch Covid-19 tại ngôi nhà Cotswold trị giá 7,5 triệu USD. Đây là ngôi nhà được ngôi sao 45 tuổi mua vào năm 2016. Bất động sản với thiết kế kiểu nông trại là địa điểm lưu trú yêu thích của các con Beck.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 4).

Không chỉ mua nhà tại Anh và Mỹ, vợ chồng Beckham còn sở hữu một căn hộ trong tòa nhà chọc trời Burj Khalifa nổi tiếng tại Dubai. Theo Times of India, hai ngôi sao Hollywood đã sở hữu căn hộ trị giá 5 triệu USD vào năm 2009. Bất động sản này được xem là điểm nóng du lịch khổng lồ và là biểu tượng du khách nhất định ghé thăm mỗi khi đến Dubai.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 5).

Beckham và vợ cũng đã mua một căn biệt thự thuộc khu phức hợp xa hoa Palm Jumeirah ở Dubai vào năm 2002 với giá 1,6 triệu USD. Theo Celebsnow, giá trị của căn hộ Beckham đang sở hữu đã tăng đến 9,8 triệu USD vào năm 2008 và không ngừng tăng. Theo News of the Word, căn hộ trên được tặng cho cha mẹ vợ vì cựu danh thủ không có nhiều thời gian ở Dubai.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 6).

Căn biệt thự tại Beverley Hills, Los Angeles, California, Mỹ được Beckham mua vào năm 2007 với giá 14,7 triệu USD. Ngôi nhà rộng đến 1.200 m2, được bao phủ bởi nhiều cây cảnh. Tuy nhiên, cuối năm 2018, gia đình nhà Beck đã bán căn hộ trên với giá 30,7 triệu USD.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 7).

Căn biệt thự tại Hertfordshire, Anh mà báo chí đặt tên là “Cung điện Beckingham” được vợ chồng nhà Beck mua với giá 2,45 triệu USD. Tuy nhiên, vào năm 2015, The Sun đưa tin vợ chồng cựu thành viên Spice Girls đã bán căn hộ trên với giá 14 triệu USD, thu về lợi nhuận khổng lồ.

Giải trí - Vợ chồng David Beckham sở hữu loạt bất động sản triệu USD (Hình 8).

Beckham cũng từng mua nhà tại Tây Ban Nha vào năm 2005 với giá 3,9 triệu USD. Tuy nhiên, Beckham và vợ đã chuyển đến Los Angeles sinh sống không lâu sau đó và quyết định bán căn nhà này. Vợ chồng nổi tiếng Hollywood đã thu về lợi nhuận lên đến 1,1 triệu USD sau khi bán bất động sản mang phong cách Tuscan, Italy.

T.D (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-chong-david-beckham-so-huu-loat-bat-dong-san-trieu-usd-a471177.html

Back to top button