Vợ đau đẻ gào khóc trong phòng, chồng ở ngoài mếu máo khiến dân mạng xúc động

Hình ảnh ông chồng trẻ ngồi ngoài phòng chờ sinh mếu máo khóc theo vợ vì nghe thấy vợ gào khóc trong phòng sinh gây sốt cộng đồng mạng.

Đón đứa con đầu lòng, cặp vợ chồng nào cũng vừa hồi hộp, vừa lo lắng, vừa vui mừng. Bởi sau 9 tháng 10 ngày, người làm cha làm mẹ được mở rộng vòng tay đón con, được ngắm nghía hình hài bé nhỏ của con.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về chàng trai trẻ đang chờ vợ sinh con ở ngoài phòng đẻ kèm thêm nội dung: “Thằng bạn mình đưa vợ đi đẻ, nghe vợ gào khóc trong phòng đẻ thanh niên ở bên ngoài cứ khóc theo rồi mếu máo vì thương vợ thương con. Ngày biết tin vợ có thai ngày nào cũng đi làm muộn về thật sớm chăm vợ. Không để cho vợ làm bất cứ việc gì sợ sẽ động thai”.

Cộng đồng mạng - Vợ đau đẻ gào khóc trong phòng, chồng ở ngoài mếu máo khiến dân mạng xúc động
Hình ảnh ông chồng trẻ mếu máo ở ngoài phòng chờ

Đưa vợ đi đẻ ông chồng nào cũng hồi hộp, lo lắng nhưng đến mức bật khóc vì sốt ruột thì thật là hiếm thấy. Thậm chí, người nhà cũng bất ngờ và bật cười trước những giọt nước mắt của ông bố trẻ. Hành động của chàng trai đã khiến chị em trên mạng xã hội thực sự xúc động và có người còn phong cho ông bố trẻ là “ông bố của năm”, “người chồng của năm”.

Một cư dân mạng bình luận: “Chị thả cho em triệu like nhé, đàn ông bật khóc rất ít gặp nhưng em khóc là cho thấy sự trân trọng với người vợ của mình đang phải trải qua quá trình vượt cạn khó khăn, vất vả”.

“Đúng là chồng nhà người ta không bao giờ khiến mọi người thất vọng. Cảm giác chờ đợi con đầu lòng thật sự rất hồi hộp và hạnh phúc lắm nên khóc cũng là điều dễ hiểu”, tài khoản Y.N. bình luận.

Một người khác cho rằng: “Hẳn là bạn phải yêu vợ rất nhiều, chắc chắn vợ bạn cũng sẽ hạnh phúc khi xem lại hình ảnh này. Chúc mừng gia đình”.

“Hồi vợ đẻ mình cũng khóc, ngoài chuyện thương thì cái cảm xúc lúc sắp có con nó khác lắm mọi người ạ. Nghĩ lại khoảnh khắc đầu tiên đó mà nó bồi hồi ghê”, dân mạng khác viết.

Phong Linh (tổng hợp)/ nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button